เปิดสี “กรอบแว่นสีมงคล” เสริมดวงรุ่งพุ่งแรงตลอดทั้งปี

กรอบแว่นสายมู

นอกจากแว่นสายตาจะช่วยให้คุณมองเห็นแล้ว เชื่อว่าคุณผู้อ่านส่วนใหญ่ก็ยังเลือกสีของกรอบแว่นตา เพื่อเป็นเครื่องประดับช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดึขึ้นอีกด้วย

และยิ่งใครที่เป็นสายมู การเลือกกรอบแว่นสีมงคลก็ยังช่วยเสริมความมั่นใจ ว่าถ้าคุณเลือกสีที่ถูกโฉลกกับราศีแล้ว จะได้ช่วยเสริมดวงรุ่งพุ่งแรง พบกับความโชคดีตลอดทั้งปี 

วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดี สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเรื่องสีแว่นมงคลอยู่นั้น ORRA ขอพาคุณย้อนไปดูความเชื่อเรื่องสีมงคล รวมทั้งวิธีเลือกกรอบแว่นสีมงคลให้ตรงกับดวงของแต่ละท่านอีกด้วยค่ะ

ไขความเชื่อเรื่อง “สีมงคล”

ความเชื่อเรื่องสีมงคลนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยหลายคนเชื่อว่า “สี” สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวแทนที่สื่อถึงความคิด ความรู้สึก และอารมณ์ได้ รวมทั้งยังมีอิทธิพลในการช่วยเสริมบุคลิกในชีวิตประจำวันของคุณอีกด้วยค่ะ

เช็กเลย กรอบแว่นสีมงคลประจำราศีของคุณคืออะไร?

กรอบแว่นสีมงคลประจำราศี

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีมังกรเป็นคนที่รักอิสระสูง มีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัยสูง รวมทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน สามารถสร้างสรรค์ผลงานและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีมังกร ได้แก่ สีเหลือง และสีเขียว

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มีความคิดนอกกรอบ รวมทั้งยังชอบอยู่กับตัวเอง ขี้อาย และไม่ชอบทำอะไรที่เสี่ยงเกินไป กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ สีเหลือง และสีฟ้า

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ชาวราศีมีนส่วนใหญ่เป็นคนที่มีจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความอ่อนโยนสูง รวมทั้งยังมีความประนีประนอมในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีมีน ได้แก่ สีเทา และสีแดง

กรอบแว่นสีมงคล สีส้มและเขียว

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มุ่งมั่นตั้งใจ มีความพยายามสูง มีเสน่ห์ และชอบการเป็นที่ยอมรับ กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีเมษ ได้แก่ สีเขียว และสีม่วง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ชาวราศีพฤษภมักแสวงหาความมั่นคงทั้งทางกายและจิตใจ มักให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว เพื่อนฝูง มีจิตใจดี รักความมั่นคง มีความรับผิดชอบสูง กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีพฤษภ ได้แก่ สีเหลือง และสีเทา

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ชาวราศีเมถุนเป็นคนกระตือรือร้น แต่เป็นคนนิ่ง ๆ มีอะไรชอบเก็บไว้คนเดียว ทั้งความคิดและความรู้สึก ปากไม่ค่อยตรงใจ ใจร้อน แต่เต็มไปด้วยความสามารถ มีเสน่ห์สูง กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีเมถุน ได้แก่ สีแดง และสีส้ม

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่ความละเอียดอ่อน มีความละเมียดละไมสูง มีความคิดสร้างสรรค์ รักสันโดษ ชอบอยู่กับธรรมชาติ และมักจะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีกรกฎ ได้แก่ สีฟ้า และสีเทา

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำสูง บุคลิกโดดเด่น มีความทะเยอทะยานสูง เป็นคนตรงไปตรงมา ฉะฉาน และเป็นคนชัดเจน กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีสิงห์ ได้แก่ สีเขียว และสีฟ้า

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ละเอียดรอบคอบ อัธยาศัยดี คารมดี ชอบสนใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีภาวะความเป็นผู้นำสูง กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีกันย์ ได้แก่ สีขาว และสีแดง

กรอบแว่นสีมงคล สีแดง

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์รักความมั่นคง รักความยุติธรรม ชอบความเป็นธรรมชาติ เป็นคนเจ้าระเบียบ สุภาพเรียบร้อย ชอบชีวิตที่เรียบง่าย ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีตุลย์ ได้แก่ สีเหลือง และสีเขียว

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความกระตือรือรืนสูง ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา เป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นคนที่ลึกลีบ น่าค้นหา กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีพิจิก ได้แก่ สีเทา และสีเขียว

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) 

ชาวราศีธนูเป็นผู้ที่มีจิตใจดี มีความใจเย็น เป็นคนมีอารมณ์ขัน เป็นธรรมชาติ มักเป็นที่รักของผู้อื่น ชอบวางแผนอนาคต และมักจะตัดสินใจอะไรรวดเร็ว และทำออกมาได้ดี กรอบแว่นสีมงคลสำหรับชาวราศีธนู ได้แก่ สีม่วง และสีฟ้า

ปรึกษาเรื่องสายตา

บทสรุป

ใครรู้กรอบแว่นสีมงคลสำหรับราศีตัวเองแล้ว อย่าลืมแวะมาที่ ORRA เรามีกรอบแว่นให้คุณเลือกจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมเลนส์สายตาคุณภาพสูง ที่นักทัศนมาตรพร้อมให้คำแนะนำในทุกเคส เพื่อเลือกแว่นตาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดค่ะ

และหากท่านต้องการตัดแว่นโปรเกรสซีฟ มาที่ ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ แห่งแรกในประเทศไทย เรามีความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ตัดแว่นโปรเกรสซีฟมาแล้วกว่า 20,000 คู่

ทักเราที่นี่ค่ะ LINE:@orra-od