Hoya iD Myself เลนส์โปรเกรสซีฟที่มาพร้อมความคมชัด คุณภาพสูง

Hoya iD Myself เลนส์โปรเกรสซีฟพรีเมียม

ปัญหาสายตายาวที่เกิดขึ้นตามวัย หรือจากปัจจัยอื่นๆ อาจสร้างความรำคาญใจหรือความยากลำบากในการใช้ชีวิตให้คุณอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ? หลายคนที่ใส่แว่นสายตาสั้นอยู่แล้ว แต่เวลาอ่านหนังสือหรือมองวัตถุใกล้ตัวอาจจะรู้สึกไม่ชัด ทำให้ต้องถอดๆ ใส่ๆ แว่นกันอยู่ตลอดเวลา

วันนี้เราเลยขอมาแนะนำวิธีแก้ไขอย่างตรงจุด ด้วยเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น iD Myself จาก Hoya แบรนด์เลนส์แว่นตาสัญชาติญี่ปุ่นที่มาพร้อมชื่อเสียงด้านคุณภาพอันยาวนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

เราไปดูกันว่าเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นนี้จะตอบโจทย์คุณได้อย่างไรบ้าง

 

รู้จักเลนส์โปรเกรสซีฟกันอีกสักนิด 

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens) เป็นเลนส์ที่ใช้สำหรับแก้ปัญหาสายตายาว โดยเลนส์โปรเกรสซีฟนี้ จะช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้ชัดในทุกระยะ ไม่ว่าจะระยะใกล้ ระยะกลาง หรือระยะไกลในเลนส์เดียว

โดยออกแบบให้เป็นเลนส์หลายชั้นที่ไร้รอยต่อหรือเส้นแบ่ง จึงได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่เริ่มมีสายตายาว เริ่มมองเห็นไม่ชัด และกำลังมองหาเลนส์สำหรับแว่นตาที่ใส่สบาย มองเห็นได้ชัดทุกระยะด้วยแว่นอันเดียวนั่นเองค่ะ

 

Hoya แบรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งพัฒนา ‘เลนส์’ สำหรับแว่นตาด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

เมื่อพูดถึง Hoya หลายคนคงร้อง “อ๋อ” กันเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะ Hoya นับว่าเป็นแบรนด์เลนส์แว่นตาจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับชื่อเสียงอันยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่องของคุณภาพของผิวเลนส์ ความทนทานในการใช้งาน หรือโครงสร้างที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์หลากหลาย

ทำให้ทั่วโลกให้การยอมรับและยังได้รับความนิยมในหมู่คนไทยอีกด้วยค่ะ แล้วสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น iD Myself จะมีจุดเด่นหรือความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

เลนส์ Hoya Myself มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Binocular Vision

Hoya iD Myself เลนส์โปรเกรสซีฟที่ปรับแต่งได้ เพื่อการมองเห็นที่คมชัดและสะดวกกว่าเดิม

เลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น Myself นับว่าเป็นรุ่นสูงที่สุดของเลนส์โปรเกรสซีฟทั้งหมดของ Hoya ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการวิจัยค้นคว้าเป็นระยะเวลาหลายปี ในเรื่องความต้องในการใช้งานจริงๆ ของเลนส์โปรเกรสซีฟ ทำให้ได้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

ในเคสที่สายตาทั้ง 2 ข้างต่างกัน พบว่ามีจำนวนมากถึง 73% ของใบสั่งแว่นที่ทางบริษัทได้รับ ซึ่งการที่สายตา 2 ข้างต่างกันนั้น จะส่งผลกับการมองอย่างมาก มีผลทำให้ไม่สบายตา ล้าตาง่าย ทำให้การใช้เลนส์โปรเกรสซีฟไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น

Hoya จึงคำนึงถึงเรื่องนี้อย่างมาก ทำให้เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นนี้ใช้นวัตกรรม 3D Binocular Vision เพื่อสามารถควบคุมสมดุลภาพได้ดี ซึ่งประโยชน์ที่จะได้รับคือ 

 • ความวูบวาบด้านข้างลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 • การมองเห็นที่ชัดเจนเป็นพิเศษ
 • การปรับโฟกัสจากระยะไกลมาใกล้เร็วขึ้น
 • การมองใกล้สบายตาขึ้นอย่างชัดเจน

 

รวมเทคโนโลยีอันโดดเด่นในเลนส์ Hoya รุ่น iD Myself

 • AdaptEase Technology: ลดความบิดเบือนเมื่อมีการปรับสายตา ให้กระทบผู้ที่สวมใส่น้อยที่สุด มาพร้อมลานสายตาระยะกลางที่สามารถใช้งานอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย
 • 3D Binocular Vision: เทคโนโลยีลดความสั่นไหวจากด้านข้างและเพิ่มความสามารถในการเปลี่ยนโฟกัสระหว่างการเคลื่อนไหว ทำให้สามารถมองเห็นทุกระยะได้อย่างคมชัดและชัดเจนในทันที
 • Binocular Harmonization Technology: มอบสัมผัสที่นิ่งและสมบูรณ์ในการโฟกัสวัตถุต่างๆ
 • Integrated Double Surface Design: ลดความบิดเบือนของภาพ และลดการเคลื่อนไหวของดวงตาเพื่อการมองเห็นที่สบายตาขึ้น
 • Hoya Identifier: ออกแบบเลนส์เฉพาะบุคคล 100% ที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้สวมใส่ได้
 • Lifestyle Customization: สามารถปรับประสิทธิภาพการมองเห็นตามไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่
 • Inset Optimization: สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นทั้งระยะกลางและระยะใกล้ให้มีความกว้างมากยิ่งขึ้น
 • Adjustment of Use Position: มีการปรับค่าพารามิเตอร์ (Frame Parameter) หรือค่าความโค้งหน้าแว่น มุมเทหน้าแว่นขณะสวมใส่ และระยะห่างระหว่างผิวเลนส์กับกระจกตา เพื่อให้เหมาะกับการสวมใส่ของแต่ละบุคคลมากยิ่งขึ้น

เลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น iD Myself

สำหรับใครที่ต้องการตัดเลนส์โปรเกรสซีฟเลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya รุ่น iD Myself ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แวะมาที่ ORRA เราเป็นคลินิกแว่นตาที่ใส่ใจทุกรายละเอียด มีบริการเลนส์โปรเกรสซีฟหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาดให้คุณได้ลองก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำตั้งแต่การวัดสายตา

การเลือกขนาดแว่นตาและเลนส์ให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงวิธีการดูแลรักษาแว่นตาและเลนส์อย่างถูกวิธี 

อย่าลืมนะคะ การแก้ปัญหาสายตาอย่างตรงจุด จะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้มากกว่า แล้วพบกันนะคะ

 

ปรึกษาเรื่องสายตา

WHY? CHOOSE ORRA

ทำไม? ต้องเลือก ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเท่าไหร่

"ตัดแว่นที่ ORRA ต้องคุ้มค่า"

     เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการแบบ "FIRST CLASS SERVICE"  ที่เน้นความพอใจของคุณเป็นหลัก

แว่นโปรเกรสซีฟ

"ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี"

     ORRA เน้นตัดแว่นโปรเกรสซีฟให้ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาของคุณตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานได้จริง 100%

เลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ

"ORRA ใช้เครื่องมือตรวจเทคโนโลยีล่าสุด"

     ORRA พัฒนาทักษะในด้านของคน และเครื่องมืออยู่เสมอ เพื่อให้แว่นตาโปรเกรสซีฟแต่ละอันมีความแม่นยำและละเอียดที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีปัจจุบันจะทำได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เลือกกรอบแว่น

“กรอบแว่นตาของ ORRA ไม่ทำให้คุณดูแก่แน่นอน”

      ORRA มีกรอบแว่นตาให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ โดยเน้นที่การใช้งานและความสวยงามต้องสอดคล้องกัน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมมาช่วยเลือกแว่นให้คุณ 

กว่า 70% ของลูกค้า ORRA เป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนหรือคนรู้จักที่มั่นใจและเชื่อใจใน ORRA บอกกันปากต่อปากจน ORRA เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน

โปรโมชั่นเดือนนี้

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้น 6,990฿ ทุกยี่ห้อ

    เลนส์โปรเกรสซีฟของ ORRA ทุกยี่ห้อราคาเริ่มต้นที่ 6,990฿ ไม่ว่าจะเป็น HOYA, Essilor,Nikon, Rodenstock และ Zeiss

    และเรามีเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลองทุกยี่ห้อก่อนซื้อจริง ไม่ต้องห่วงว่าจะใส่ไม่ได้

อ่านรายละเอียด

“4 ขั้นตอน” ในการตัดแว่นโปรเกรสซีฟกับ ORRA

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท