รวมกรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่

กรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่

    พออายุเริ่มมากขึ้น ยิ่งเลยช่วงอายุ 40 ขึ้นไป สุขภาพสายตาก็เริ่มเปลี่ยนไป สายตาเริ่มยาวตามวัยจนมองอะไรก็ลำบาก ไม่สะดวกเหมือนอย่างที่เคย ทำให้ต้องพึ่งแว่นโปรเกรสซีฟ

    แต่นอกจากจะสายตาที่เปลี่ยนไปแล้วรูปลักษณ์ภายนอก รวมถึงใบหน้า สีผมของเราก็เช่นกัน ไม่ว่าจะริ้วรอย หรือผมขาวที่ตามมา แล้วยิ่งถ้าต้องใส่แว่น อาจทำให้ใครหลายๆ คนรู้สึกกังวลว่าจะดูแก่ยิ่งกว่าเดิม

   วันนี้ ORRA จึงรวบรวมกรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่มาแนะนำค่า

แว่นลายกระ แฟชั่นที่ไม่มีวันตาย

ถ้าหากจะลองเลือกกรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ หรือช่วยลดอายุ ก็ต้องลองแว่นสีลายกระดูนะคะ เพราะเป็นสีกรอบที่เข้าได้กับทุกยุค ทุกสมัย และไม่ว่าจะวัยไหนๆ ใส่ ก็สวย ดูดี เข้ากับได้ทุกช่วงเวลา ไม่มี out

คลิกชมกรอบแว่นลายกระ

กรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ ลายกระ

    นอกจากนี้ ด้วยความที่เป็นสีผสมและเป็นโทนอุ่น และมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้สามารถแต่งตัวได้กับหลากหลายสไตล์ด้วย จึงง่ายต่อการจับคู่กับเสื้อผ้าในตู้ของคุณ

    รวมถึงเข้ากับเครื่องประดับต่างๆได้อย่างง่ายดายทำให้ไม่ว่าคุณจะเป็นคนมีไลฟ์สไตล์ หรือชอบแต่งตัวแบบไหน ก็ดูดี เข้ากัน

ปรึกษาเรื่องสายตา

แว่นสีดำ ย้อนวัย

กรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ สีดำ

ถ้าคุณเป็นคนชอบความเรียบง่าย ไม่ต้องแฟชั่นจ๋า และมองหากรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ ขอแนะนำเป็นกรอบแว่นสีดำเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ไม่ว่าจะเป็นใคร มีสีผิวแบบไหนก็เข้ากันได้หมด ไม่ต้องมานั่งกลัวว่าหน้าหมอง หรือดูไม่ดี

เพราะสีดำเป็นสีพื้นฐาน ที่เข้ากับได้กับทุกเฉดสี จึงเข้ากันได้กับทุกลุคของคนใส่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าโทนสีเข้ม สีโทนอ่อน หรือสีสันสดใส ก็ไม่ได้ทำให้ดูแปลกแยกหรือรู้สึกขัดกัน ยิ่งถ้าผมคุณเริ่มมีการเปลี่ยนสีไป เช่น ผมเริ่มมีสีขาวบางส่วน หรือที่เรียกว่า salt and pepper hair กรอบสีดำคือตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

นอกจากนี้สีดำเป็นสีที่เมื่ออยู่บนหน้าแล้วจะมีความโดดเด่น ดึงดูดสายตา ทำให้คนอื่นสนใจส่วนอื่นๆบนใบหน้าน้อยลง

แว่นสีน้ำเงิน ตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

สีน้ำเงินมักเป็นส่วนหนึ่งในงานแฟชั่น

   ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หรือเครื่องประดับ ดังนั้นการใส่แว่นกรอบสีน้ำเงิน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลย โดยเฉพาะยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่น และชอบความสดใส ความมีสีสัน มีชีวิตชีวา ต้องห้ามพลาด

Brand : Monoqool

ปรึกษาเรื่องสายตา

แว่นมีขอบ

กรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ lindberg

อีกแว่นที่คุณควรเลือกใส่คือแว่นที่มีกรอบที่มีขอบ เพราะจะช่วยดึงสายตาของผู้คนและสีสันของแว่นจะช่วยทำให้คุณดูสดใสมากขึ้น
ในช่วงแรกที่คุณใส่ใหม่ๆ คุณอาจจะคิดว่าใบหน้าของคุณนั้นดูแน่นหรือดูเทอะทะด้วยแว่นมากเกินไปไหม แต่ทางเราขอให้คุณกล้าและลองเปิดใจดูสักครั้ง แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ

เรื่องของสีเราไม่ติดนะคะ ถ้าต้องการแบบใส่ได้ทุกโอกาส ให้เลือกสีดำ แต่ถ้าต้องการแบบสีสันก็จัดไปค่ะ

แว่นขอบบาง ทรงแปลกตา

เหมาะสำหรับท่านที่ชอบความแปลกใหม่และที่สำคัญต้องเป็นกรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่

แว่นที่มีขอบบาง และทรงแปลกตา จะทำให้ใส่ได้ง่ายและมองเห็นได้สะดวก กรอบแว่นจะไม่บดบังใบหน้าของคุณ แถมยังดูโดดเด่นด้วยทรงที่แตกต่างออกไป ไม่จำกัดแค่เพียงทรงกลม หรือ ทรงเหลี่ยม

กรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ haffman

Brand : Haffmans & Neumeister

ปรึกษาเรื่องสายตา

แว่นทรงมน ตัวเลือกดีๆที่ห้ามพลาด

    แว่นที่มีความมน จะช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ไม่แก่ ดูมีความอบอุ่นและดูเข้าถึงง่าย ทำให้ใบหน้าดูหน้ามองยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับแว่นทรงอื่นๆ แว่นทรงเหลี่ยมจะค่อนข้างมีความแข็ง จึงทำให้หน้าดูดุ และมีภาพลักษณ์ที่เข้าถึงยาก

แว่นทรงกลมเล็ก จะทำคุณดูเด็กลงไปอีก 30% 

การเลือกแว่น ไม่ใช่เรื่องยาก

การจะเลือกแว่นให้ดูดีและเหมาะสมกับใบหน้า ต้องเริ่มจากการรู้ก่อนว่าใบหน้าของเราเป็นทรงแบบไหน

เพราะหน้าแต่ละทรงจะเหมาะกับทรงแว่นแตกต่างกัน แต่ถ้าหากไม่มั่นใจ หรือยังรู้สึกว่าการเลือกกรอบแว่นยังเป็นเรื่องยากอยู่ สามารถปรึกษากับทาง ORRA ได้ค่ะ

เลือกกรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่

    คลินิกแว่นตา ORRA นอกจากจะมีนักทัศนมาตรที่เชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับผู้สายตายาวตามอายุแล้ว เรายังมีกรอบแว่นให้เลือกกว่า 2,000 แบบ

    โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและนักทัศนมาตรมาช่วยคุณเลือกกรอบแว่น โดยจะแนะนำทรงกรอบแว่น สี และขนาดให้เหมาะสมกับใบหน้าและไลฟ์สไตล์กับผู้สวมใส่ ให้คุณดูดี และมั่นใจที่สุดค่ะ

ปรึกษาเรื่องสายตา

WHY? CHOOSE ORRA

ทำไม? ต้องเลือก ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเท่าไหร่

"ตัดแว่นที่ ORRA ต้องคุ้มค่า"

     เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการแบบ "FIRST CLASS SERVICE"  ที่เน้นความพอใจของคุณเป็นหลัก

แว่นโปรเกรสซีฟ

"ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี"

     ORRA เน้นตัดแว่นโปรเกรสซีฟให้ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาของคุณตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานได้จริง 100%

เลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ

"ORRA ใช้เครื่องมือตรวจเทคโนโลยีล่าสุด"

     ORRA พัฒนาทักษะในด้านของคน และเครื่องมืออยู่เสมอ เพื่อให้แว่นตาโปรเกรสซีฟแต่ละอันมีความแม่นยำและละเอียดที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีปัจจุบันจะทำได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เลือกกรอบแว่น

“กรอบแว่นตาของ ORRA ไม่ทำให้คุณดูแก่แน่นอน”

      ORRA มีกรอบแว่นตาให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ โดยเน้นที่การใช้งานและความสวยงามต้องสอดคล้องกัน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมมาช่วยเลือกแว่นให้คุณ 

กว่า 70% ของลูกค้า ORRA เป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนหรือคนรู้จักที่มั่นใจและเชื่อใจใน ORRA บอกกันปากต่อปากจน ORRA เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน

โปรโมชั่นเดือนนี้

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้น 6,990฿ ทุกยี่ห้อ

    เลนส์โปรเกรสซีฟของ ORRA ทุกยี่ห้อราคาเริ่มต้นที่ 6,990฿ ไม่ว่าจะเป็น HOYA, Essilor,Nikon, Rodenstock และ Zeiss

    และเรามีเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลองทุกยี่ห้อก่อนซื้อจริง ไม่ต้องห่วงว่าจะใส่ไม่ได้

อ่านรายละเอียด

“4 ขั้นตอน” ในการตัดแว่นโปรเกรสซีฟกับ ORRA

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท

บทสรุป : 

เป็นยังไงบ้างคะ การเลือกกรอบแว่นที่ใส่แล้วไม่แก่ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่มั้ยคะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดเยอะหรือลังเลค่ะ สามารถสอบถาม ORRA ได้เลย เราพร้อมให้คำปรึกษาทั้งเรื่องสายตายาวของคุณและเรื่องการเลือกกรอบแว่นค่ะ

แว่นตาที่ดีต้องตอบโจทย์ทุกกิจกรรมสามารถใส่ได้ทั้งวัน และที่สำคัญต้องทำให้คุณดูดีขึ้นอีก