ร้านตัดแว่น รามคำแหง ORRA สาขาซอยรามคำแหง 53 ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟแห่งแรกในไทย

ร้านตัดแว่นรามคำแหง

หากคุณลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหา ร้านตัดแว่น รามคำแหง เราขอเชิญมาที่ ORRA สาขาซอยรามคำแหง 53 ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟแห่งแรกในไทย

เราพร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในการตัดแว่นมากว่า 20,000 คู่ เราใช้เครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ใช้เลนส์ และกรอบแว่น ที่มีมาตรฐานระดับสากล ท่านจึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน กับสิ่งที่ท่านจะได้รับ

เลนส์โปรเกสซีฟ คืออะไร ORRA ร้านตัดแว่น รามคำแหง จะสรุปให้ง่าย ๆ

เลนส์โปรเกรสซีฟเป็นเลนส์ที่สามารถมองได้หลายระยะ ทั้งระยะไกล ระยะกลาง และระยะใกล้ ได้ภายในแว่นตาเพียงอันเดียว

จึงช่วยให้ท่านสามารถทำกิจกรรมทุกอย่างในแต่ละวันได้โดยที่ไม่ต้องมีแว่นหลายอัน ซึ่งหากต้องการทราบว่าทำไมเลนส์โปรเกรสซีฟจึงสามารถมองได้หลายระยะ เราขออธิบายให้ท่านเข้าใจถึงองค์ประกอบของแว่นโปรเกรสซีพเลนส์ทั้ง 3 ระยะ คือ

  • ส่วนบนของเลนส์ เป็นเลนส์แบบระยะไกล เนื่องจากการที่เรามองระยะไกลมักหันหน้าตรงซึ่งสายตาจะขึ้นไปอยู่ระดับบนสุดของเลนส์แว่นตา
  • ส่วนกลางของเลนส์ เป็นเลนส์แบบระยะกลาง เนื่องจากการมองระยะกลางปกติระดับสายตาจะอยู่กึ่งกลางของเลนส์แว่นตา
  • ส่วนล่างของเลนส์ เป็นเลนส์แบบระยะใกล้ หากให้เห็นภาพได้ชัดเจน คือตอนที่เราอ่านหนังสือ เรามักก้มหน้า แล้วระดับสายตาจะอยู่ส่วนล่างของเลนส์แว่นตานั่นเอง

ซึ่งอันที่จริงแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟจะมีอีกองค์ประกอบ คือ ส่วนด้านข้างที่เป็น ภาพบิดเบือน เพื่อช่วยให้การมองทั้ง 3 ระยะมีคุณภาพและเชื่อมกันอย่างไร้รอยต่อ

ร้านตัดแว่น รามคำแหง ออร่า

 ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ ร้านตัดแว่น รามคำแหง อยู่ที่ไหน

ร้านตัดแว่น รามคำแหง ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ ตั้งอยู่ เลขที่ 388/91-93 chic home office ซ.รามคำแหง 53 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00น. – 20:00น.

มีสถานที่ใกล้เคียง เช่น ราม 53 บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา (260 เมตร), mini big c ซอยราม 53 (350 เมตร) เป็นต้น

โดยท่านไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องที่จอดรถเนื่องจากเรามีที่จอดรถอย่างเพียงพอให้กับลูกค้าทุกท่าน และมีที่นั่งที่มีบรรยากาศเย็นสบายและพรีเมี่ยมไว้รับรองลูกค้าทุกท่านดั่งคนในครอบครัว

ร้านตัดแว่น รามคำแหง ตรวจสายตา

ขั้นตอนการตัดแว่น ที่ ORRA ร้านตัดแว่น รามคำแหง และทำไมต้องมาที่นี่

การตัดแว่นถือเป็นสินค้าและบริการที่มีการดำเนินการหลากหลายขั้นตอน ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ ร้านตัดแว่น รามคำแหง มีขั้นตอนในการตัดแว่นที่คำนึงถึงมาตรฐาน คุณภาพ และการใช้งานได้จริงของลูกค้าทุกท่าน เราจึงได้ออกแบบขั้นตอนตัดแว่นของเราไว้ 5 ขั้นตอน หลัก ๆ คือ

ตรวจวัดสายตาอย่างละเอียดโดยนักทัศนมาตร

หรือ หมอสายตา จะเชี่ยวชาญด้านการตรวจวัดสายตาและสุขภาพตาเบื้องต้น หรือการฝึกกล้ามเนื้อตา โดยใช้แว่นตาเป็นอุปกรณ์หลักในการรักษา

ทดลองเลนส์ในห้อง Progressive lens

โดยในขั้นตอนนี้คุณจะได้ลองเลนส์โปรเกรสซีฟจริง ๆ แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่น ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ ในห้อง Progressive lens ที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ลองใส่เลนส์นี้จริง ๆ

เลือกกรอบแว่นตา

โดยผู้เชี่ยวชาญ ให้คุณดูดี เหมาะสมกับใบหน้า

วัดจุดประกอบต่างๆ ของแว่น

และตำแหน่งที่เหมาะสมในการวางตำแหน่งเลนส์ เพื่อให้การใช้งานของคุณสบายที่สุด

แนะนำการใช้งานแว่นตาโปรเกรสซีฟ

เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

แบรนด์เลนส์โปรแกรสซีฟ ที่ ORRA ร้านตัดแว่น รามคำแหง

แบรนด์ของเลนส์โปรเกรสซีฟมีหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างและความเหมาะสมกับผู้ใช้งานแตกต่างกันออกไป โดย ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ ร้านตัดแว่น รามคำแหง มีเลนส์จาก 5 แบรนด์ดังให้ท่านเลือก ได้แก่ Essilor, Hoya, Nikon, Rodenstock และ Ziess

ซึ่งการเลือกเลนว์จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละคน โดยเราจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำรวมถึงห้องทดลองที่มีไว้ให้ท่านได้ทดลองใช้จริง เมื่อที่ต้องตัดแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟออกมาจะได้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 แบรนด์กรอบแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟ ที่ ORRA ร้านตัดแว่น รามคำแหง

แบรนด์กรอบแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟมีหลากหลายแบรนด์ ที่ กำลังเป็นที่นิยม โดยที่ ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ ร้านตัดแว่น รามคำแหง มีแบรนด์กรอบแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟอยู่ 5 แบรนด์ ได้แก่ OAKLAY, GUCCI, Cartier, ic! berlin และ LINDBERG

ซึ่งวิธีการเลือกแบรนด์ของกรอบแว่นนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะแว่นที่เข้ากันกับใบหน้า ความชอบส่วนตัวของลูกค้า หรืองบประมาณในการตัดแว่นในแต่ละครั้ง รวมถึงความเหมาะสมกับเลนส์ที่เลือก

โดยเราจะมีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำในการเลือกกรอบแว่นเพื่อให้เมื่อท่านสวมใส่แล้วดูดี และยังเครื่องวัดและประกอบที่ช่วยให้ท่านได้กรอบแว่นที่สวมใส่สบายและพอดีกับใบหน้าอีกด้วย

วิธีการติดต่อ ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ ร้านตัดแว่น รามคำแหง

ORRA ร้านตัดแว่น รามคำแหง เรามีช่องทางการติดต่อหลากหลายช่องทางให้ท่านได้สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล รายละเอียด ปรึกษา หรือนัดหมายในการตัดแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟ ได้ทั้ง 4 ช่องทางดังนี้

ปรึกษาเรื่องสายตา

บทสรุป : 

ORRA Progressive lens center ร้านตัดแว่น รามคำแหง สาขาแรก พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในการตัดแว่นมากว่า 20,000 คู่ และเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

โดยท่านไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องคุณภาพ มาตรฐาน และการใช้งานเนื่องจากเราใช้เลนส์ กรอบแว่น ที่มีมาตรฐานระดับสากล และมีการทดลองให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด รวมถึงมีการรับประกันและการบริการหลังการขายที่คอยช่วยเหลือและบริการท่านเมื่อเกิดปัญหา ติดต่อเราที่นี่ค่ะ LINE:@orra-od