ORRA คลินิกแว่นตา ที่ตั้งใจในทุกรายละเอียด

ร้านแว่นแบบไหน ที่คุณจะเลือก ให้ดูแลสายตาของคุณตลอดไป

     คลินิกแว่นตาออร่า และทีมงานของเรา มีเป้าหมายเดียวกันคือ เราต้องเป็นร้านแว่นที่ดีที่สุด ที่ทำแว่นให้ลูกค้าได้มองเห็นภาพที่คมชัดและสบายตาที่สุด เพื่อกลับไปใช้ชีวิตแบบมีความสุขที่สุด

เพราะเราเชื่อว่าการมองเห็นที่ดีนั้น จะนำมาซึ่งชีวิตที่ดีเช่นกัน

     เราจึงสร้าง คลินิกแว่นตาออร่า ขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจที่อยากจะทำให้ลูกค้าได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ดีที่สุด ซึ่งแว่นโปรเกรสซีฟที่ดีนั้นต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง คือ หมอสายตาต้องมีประสบการณ์, เครื่องมือต้องแม่นยำ และบริการหลังการขายต้องชัดเจนและจริงใจ

เกี่ยวกับ คลินิกแว่นตาออร่า

    นอกจากความสำคัญในการตรวจสายตาแล้ว คลินิกแว่นตาออร่า ยังให้ความสำคัญกับการเลือกกรอบแว่นสายตาที่มีความหลากหลายมาให้คุณ เพื่อให้คุณได้ทั้งเลนส์และแว่นตาที่ใส่สบายและเหมาะสมกับคุณทั้งเรื่องการใช้งาน (functional) และความสวยงาม (fashionable)           

    ORRA เป็นคลินิกแว่นตา ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยนักทัศนมาตร (Doctor of optometry) ที่ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบโรคศิลปะจากกระทรวงสาธารณสุข

แว่น progressive
ร้านแว่น orra

    คลินิกแว่นตาออร่า ก่อตั้งโดยคุณอรวรรณ สว่างรัศมีจันทร์ O.D. สำเร็จการศึกษาสาขาวิชาทัศนมาตรศาสตร์บัณฑิต (ทศ.บ.) Doctor of Optometry O.D จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ตั้งแต่ปีพ.ศ.2559 เป็นทัศนมาตรรุ่นที่ 8  และเป็นผู้ได้รับหนังสืออนุญาตประกอบโรคศิลปะโดยอาศัยทัศนมาตรคนที่ 88 ของประเทศไทย

     เราให้บริการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสายตาและความต้องการในการใช้แว่นตาเป็นหลัก โดยยึดหลักการตรวจทางทัศนมาตรหลักสูตร 6 ปี บวกกับประสบการณ์ในการตัดแว่นโปรเกรสซีฟของ ORRA ที่เน้นการแก้ปัญหาแบบองค์รวมให้ตอบโจทย์ความต้องการชองผู้ใช้แว่นตามากที่สุด

    ตั้งแต่ปัญหาสายตาพื้นฐานเช่นสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง และสายตายาวตามวัย หรือปัญหาการมองเห็นที่ซับซ้อน เช่นปัญหาการมองภาพซ้อนหรือการทำงานร่วมกันของทั้ง 2 ตาผิดปกติ รวมไปถึงปัญหาสุขภาพตาเบื้องต้น เช่น ต้อลม ต้อเนื้อ ต้อกระจกและต้อหิน

Your vision is our vision.

ทีมงานของ ORRA

อรวรรณ สว่างรัศมีจันทร์ หมอออน
ทศม.อรวรรณ
 
สว่างรัศมีจันทร์

OPTOMETRIST/CEO

คุณศุภวัสส์ ปุกหุต

MANAGING DIRECTOR

ภาวิณี สายสด
ทศม.ภาวิณี สายสด

OPTOMETRIST

ทศม.กชกร ดวงแก้ว
ทศม.กชกร ดวงแก้ว

OPTOMETRIST

ทศม.โศภิต มีแก้ว
ทศม.โศภิต มีแก้ว

OPTOMETRIST

ทศม.สุกัญญา ประสาร
ทศม.สุกัญญา ประสาร

OPTOMETRIST

ทศม. ธัญชนก รัตนศิริศิลป์
ทศม. ธัญชนก รัตนศิริศิลป์

OPTOMETRIST

ทศม.อนุชิรา อินถา
ทศม.อนุชิรา อินถา

OPTOMETRIST

คุณปิยวรรณ รวยพงศ์

CONSULT

คุณขนิษฐา เขตสถาน

CONSULT

optician
คุณปณัฐฐา สารทอง

CONSULT

คุณศุภมาศ คงดี

CONSULT

ความประทับใจจากลูกค้าบริการที่ ORRA

คลินิกแว่นตาออร่า pantip
      มนประทับใจกับการใช้บริการตัดเลนส์โปรเกรสซีฟครั้งแรก กับคลินิกแว่นตาออร่ามาก ๆ เลยอยากแนะนำเพื่อน ๆ หรือคนที่เห็น comment นี้นะครับ 😄👍 ประทับใจที่สุด คือตอนวัดสายตา น้องหมอใส่ใจรายละเอียดดีมาก ๆ โดยเฉพาะจุดที่จะเป็นจุดตัดระหว่างเลนส์ช่วงบน & ล่าง (แตกต่างจากที่อื่นที่เคยตัดมา)
 
       พอได้รับแว่นเท่านั้นแหละ เราเข้าใจเลยว่าทำไมน้องหมอต้องให้รายละเอียดกับจุดตัดนั้นมาก ๆ เพราะทัศนียภาพการมองทั้งใกล้ & ไกล ดีมาก ๆ ไม่ต้องคอยยกแว่นเวลามองใกล้ หรือภาพเบลอบางช่วงอีกต่อไป ใช้งานได้ดีมาก ๆ เลยครับ ถูกใจมาก ๆ ทำงานภาพคมชัด ไม่มีหงุดหงิดรำคาญใจอีกต่อไป เยี่ยมมาก ๆ ครับ 👏👏👍👍
 
ปล. ที่นี่ราคามิตรภาพมากครับ คุ้มค่าที่สุด

คุณ Narumol Chaloeiwutthirojn

      ได้ใส่แว่น Progressive ครั้งแรกจากคลินิกแว่นตาออร่า และตั้งแต่นั้นโลกแห่งการมองเห็นก็เปลี่ยนเป็นสายตาที่คมชัดมาก มองไกล หรือใกล้ เก็บรายละเอียดได้หมด    เป็นคนที่สายตาสั้นมาตั้งแต่เด็ก ใส่แว่นแค่ระยะเดียวมาตลอด เวลาไปวัดสายตาที่อื่น ไม่มีที่ไหนวัดเยอะขนาดที่ ORRA ครั้งแรกแอบตกใจ แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มค่าจริงๆค่ะ #ใส่แว่นก็สวยได้ เป็นนิยามที่ได้จากร้านนี้ เพราะมีแบบแว่นให้เลือกเยอะมากกกก ก.ไก่ล้านตัว    ใครว่าแว่นไม่แฟชั่นเถียงเลยเพราะเราตัดแว่นจากที่นี่ประมาณ 8 อัน 😂😂😂 ประทับใจแค่ไหนมีแว่นได้เยอะขนาดนี้ ถามว่าทำไมใช้เยอะ    แว่นแต่ละทรงมีประเภทการใช้งานต่างกัน สำหรับผู้หญิง เหมือนรองเท้ามีส้นแบน ส้นเตี้ยและส้นตึก เอาไว้ออกงาน เอาไว้ลุยๆ หรือเอาไว้ปาร์ตี้ 🥰🥰🥰 #ของมันต้องมีอะเนอะ

คุณ Nest Teewaranurak

ร้านแว่นโปรเกรส ออพติก

     ครบ 1 เดือนพอดี หลังจากเกิดอาการ มองใกล้ก็ไม่เห็น มองไกลก็ไม่ชัด อาการเริ่มมาตั้งแต่อายุเข้าเลข 4 อดทนมาตลอดจนได้มาลองตัดกับคลินิกแว่นตาออร่า คือเราก็อยู่ไกลนะ ชลบุรีแน่ะนั่งหาข้อมูลอยู่นานพอสมควร จนตัดสินใจว่าเอาละเราต้องเปลี่ยนโลกของการมองใหม่ได้แล้ว นัดกับทางร้านได้วันแล้วเข้ามาวัดเลยคือละเอียดละออในการวัดสายตามากๆ ประทับใจค่ะ แล้วก็มีกรอบแว่นให้เลือกเยอะมากๆ ตอนแรกกังวลเหมือนกันว่าจะใส่ได้มั้ยจะเวียนหัวมั้ย จะรอดรึเปล่า หรือจะต้องทิ้งเหมือนคนอื่นๆที่เล่าต่อกันมาผลคือ โลกเปลี่ยนจ้า ใกล้ชัด ไกลชัด เจอแดดไม่แสบตา ใส่ได้ในทุกกิจกรรมจริงๆแถมที่ร้านก็น่ารักมีโปรดีๆให้ด้วย เรียกว่าคุ้มค่าที่มาใช้บริการจ้า

คุณ Nok Boonyarat

ตัดแว่นโปรเกรสซีฟ ที่ไหนดี
     ผมได้มีโอกาสใช้ Lens progressive รุ่น mystyle profile ของ Hoya คุณมีน เจ้าของร้านเป็นคนแนะนำด้วยตนเอง
     ผมเป็นคนไม่ค่อยมีความรู้เรื่องด้านนี้ และ ไม่ได้ศึกษามาก่อนด้วย แต่เชื่อใจในคุณหมอ ที่ดูแลตอนวัดสายตา และ เจ้าของร้านที่เป็นกันเอง อัธยาศัยเป็นเลิศ
     ตอนนี้นำแว่นตามาใช้จริงแล้ว บอกได้เลยว่า ไม่ผิดหวังเลยคุณภาพดีเลิศ สวยงามใส่สบาย ทั้งมองใกล้และไกล ราคามิตรภาพ บรรยากาศในร้านอบอุ่น ที่จอดรถสะดวกสบาย
ขอบคุณที่แนะนำแสนยอดเยี่ยม ให้ลูกค้านะครับ☺️🙏

คุณ Polpat Ed Suwanpimolkul

    เชื่อว่าหลายๆคนจะตัดแว่นโปรเกรสซีฟทั้งทีต้องศึกษา อ่านรีวิว กันมากกว่าสิบรอบ เพราะค่าใช้จ่ายในการตัดแว่นโปรเกรสซีพมักจะราคาสูง ประกอบกับองค์ประกอบอื่นๆอีกหลายอย่างเช่น ประสบการณ์ของคุณหมอ เครื่องมือในการวัดค่าสายตา การเลือกกรอบแว่นตา เลนส์ การประพฤติตัวหลังจากใส่แว่นโปรเกรสซีพ
     ที่นี่ตอบคำถามได้หมดทุกอย่าง แนะนำสินค้าตามงบของลูกค้า แต่ยังคงให้คุณภาพที่ดีที่สุดกับลูกค้า ตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด พิถีพิถันทุกขั้นตอนแม้กระทั่งวันไปรับแว่นตา
    หลังจากตัดมาใช้เวลาปรับตัวแค่1วันเพราะค่าสายตาที่เปลี่ยนไป หลังจากนั้นก็ปกติ ได้แว่นตาใหม่ที่สวยสดใส มองเห็นชัดเจนสุดๆ 🤓
    ปล. การบริการที่นี่เทียบเท่าโรงแรมห้าดาว luxury บริการดีตั้งแต่ระดับพนักงานทั่วไปยันเจ้าของร้าน👍🏻 #ตัดแว่นทั้งทีต้องดีที่สุด #hoyabalansis

คุณ Marisa Happyreturn

เลนส์โปรเกรสซีฟ ดีไหม
  ที่ ORRA ประทับใจมากครับ ละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดส่ยตา และการแนะนำครับ ผมใช้ Progressive Lens ของ Essilor รุ่นcomfort max ถูกใจมากครับ สบายตาทั้งมองไกล มองใกล้ จบในแว่นอันเดียวครับ กำลังจะไปตัดอีกอันสำรองไว้ครับ ขอบคุณมากๆครับ ใช้ดีต้องบอกต่อครับ

คุณ Amnart Ngarmpaibulsombat

“4 ขั้นตอน” ในการตัดแว่นโปรเกรสซีฟกับ ORRA

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท

WHY? CHOOSE ORRA

ทำไม? ต้องเลือก ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเท่าไหร่

"ตัดแว่นที่ ORRA ต้องคุ้มค่า"

     เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการแบบ "FIRST CLASS SERVICE"  ที่เน้นความพอใจของคุณเป็นหลัก

แว่นโปรเกรสซีฟ

"ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี"

     ORRA เน้นตัดแว่นโปรเกรสซีฟให้ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาของคุณตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานได้จริง 100%

เลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ

"ORRA ใช้เครื่องมือตรวจเทคโนโลยีล่าสุด"

     ORRA พัฒนาทักษะในด้านของคน และเครื่องมืออยู่เสมอ เพื่อให้แว่นตาโปรเกรสซีฟแต่ละอันมีความแม่นยำและละเอียดที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีปัจจุบันจะทำได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เลือกกรอบแว่น

“กรอบแว่นตาของ ORRA ไม่ทำให้คุณดูแก่แน่นอน”

      ORRA มีกรอบแว่นตาให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ โดยเน้นที่การใช้งานและความสวยงามต้องสอดคล้องกัน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมมาช่วยเลือกแว่นให้คุณ 

กว่า 70% ของลูกค้า ORRA เป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนหรือคนรู้จักที่มั่นใจและเชื่อใจใน ORRA บอกกันปากต่อปากจน ORRA เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท

คลินิกแว่นตาออร่าและทีมงานยินดีบริการทุกท่านด้วยหัวใจ โดยมีเป้าหมายเดียวกัน คือเราจะมอบแว่นโปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมทั้งบริการอย่างเต็มในทุกๆวัน สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขคือ การที่ได้เห็นคุณใส่แว่นแล้วชัดเจนสบายตา

และรอยยิ้มของคุณ มีค่าสำหรับ ORRA และทีมงานอย่างมากค่ะ