รีวิวจากลูกค้าที่มาตัดแว่นกับ ORRA

ตัดแว่นที่ไหนดี
      มนประทับใจกับการใช้บริการตัดแว่นโปรเกรสซีฟครั้งแรก กับคลินิกแว่นตาออร่ามาก ๆ เลยอยากแนะนำเพื่อน ๆ หรือคนที่เห็น comment นี้นะครับ 😄👍 ประทับใจที่สุด คือตอนวัดสายตา น้องหมอใส่ใจรายละเอียดดีมาก ๆ โดยเฉพาะจุดที่จะเป็นจุดตัดระหว่างเลนส์ช่วงบน & ล่าง (แตกต่างจากที่อื่นที่เคยตัดมา)
 
       พอได้รับแว่นเท่านั้นแหละ เราเข้าใจเลยว่าทำไมน้องหมอต้องให้รายละเอียดกับจุดตัดนั้นมาก ๆ เพราะทัศนียภาพการมองทั้งใกล้ & ไกล ดีมาก ๆ ไม่ต้องคอยยกแว่นเวลามองใกล้ หรือภาพเบลอบางช่วงอีกต่อไป ใช้งานได้ดีมาก ๆ เลยครับ ถูกใจมาก ๆ ทำงานภาพคมชัด ไม่มีหงุดหงิดรำคาญใจอีกต่อไป เยี่ยมมาก ๆ ครับ 👏👏👍👍
 
ปล. ที่นี่ราคามิตรภาพมากครับ คุ้มค่าที่สุด

คุณ Narumol Chaloeiwutthirojn

เลนส์โปรเกรสซีฟ ใช้ดีไหม 2

      ได้ตัดแว่น Progressive ครั้งแรกจากร้านนี้ และตั้งแต่นั้นโลกแห่งการมองเห็นก็เปลี่ยนเป็นสายตาที่คมชัดมาก มองไกล หรือใกล้ เก็บรายละเอียดได้หมด    เป็นคนที่สายตาสั้นมาตั้งแต่เด็ก ใส่แว่นแค่ระยะเดียวมาตลอด เวลาไปวัดสายตาที่อื่น ไม่มีที่ไหนวัดเยอะขนาดที่ ORRA ครั้งแรกแอบตกใจ แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มค่าจริงๆค่ะ #ใส่แว่นก็สวยได้ เป็นนิยามที่ได้จากร้านนี้ เพราะมีแบบแว่นให้เลือกเยอะมากกกก ก.ไก่ล้านตัว    ใครว่าแว่นไม่แฟชั่นเถียงเลยเพราะเราตัดแว่นจากที่นี่ประมาณ 8 อัน 😂😂😂 ประทับใจแค่ไหนมีแว่นได้เยอะขนาดนี้ ถามว่าทำไมใช้เยอะ    แว่นแต่ละทรงมีประเภทการใช้งานต่างกัน สำหรับผู้หญิง เหมือนรองเท้ามีส้นแบน ส้นเตี้ยและส้นตึก เอาไว้ออกงาน เอาไว้ลุยๆ หรือเอาไว้ปาร์ตี้ 🥰🥰🥰 #ของมันต้องมีอะเนอะ

คุณ Nest Teewaranurak

เลนส์โปรเกรสซีฟ ใช้ดีไหม 3

     ครบ 1 เดือนพอดีที่ได้ตัดแว่นกับออร่า หลังจากเกิดอาการ มองใกล้ก็ไม่เห็น มองไกลก็ไม่ชัด อาการเริ่มมาตั้งแต่อายุเข้าเลข 4 อดทนมาตลอดจนได้มาลองตัดกับทางร้าน Orra คือเราก็อยู่ไกลนะ ชลบุรีแน่ะนั่งหาข้อมูลอยู่นานพอสมควร จนตัดสินใจว่าเอาละเราต้องเปลี่ยนโลกของการมองใหม่ได้แล้ว นัดกับทางร้านได้วันแล้วเข้ามาวัดเลยคือละเอียดละออในการวัดสายตามากๆ ประทับใจค่ะ แล้วก็มีกรอบแว่นให้เลือกเยอะมากๆ ตอนแรกกังวลเหมือนกันว่าจะใส่ได้มั้ยจะเวียนหัวมั้ย จะรอดรึเปล่า หรือจะต้องทิ้งเหมือนคนอื่นๆที่เล่าต่อกันมาผลคือ โลกเปลี่ยนจ้า ใกล้ชัด ไกลชัด เจอแดดไม่แสบตา ใส่ได้ในทุกกิจกรรมจริงๆแถมที่ร้านก็น่ารักมีโปรดีๆให้ด้วย เรียกว่าคุ้มค่าที่มาใช้บริการจ้า

คุณ Nok Boonyarat

ตัดแว่นโปรเกรสซีฟแว่น ดีไหม
     ผมได้มีโอกาสใช้ Lens progressive รุ่น mystyle profile ของ Hoya คุณมีน เจ้าของร้านเป็นคนแนะนำด้วยตนเอง
 
     ผมเป็นคนไม่ค่อยมีความรู้เรื่องด้านตัดแว่น และ ไม่ได้ศึกษามาก่อนด้วย แต่เชื่อใจในคุณหมอ ที่ดูแลตอนวัดสายตา และ เจ้าของร้านที่เป็นกันเอง อัธยาศัยเป็นเลิศ
 
     ตอนนี้นำแว่นตามาใช้จริงแล้ว บอกได้เลยว่า ไม่ผิดหวังเลยคุณภาพดีเลิศ สวยงามใส่สบาย ทั้งมองใกล้และไกล ราคามิตรภาพ บรรยากาศในร้านอบอุ่น ที่จอดรถสะดวกสบาย
 
ขอบคุณที่แนะนำแสนยอดเยี่ยม ให้ลูกค้านะครับ☺️🙏

คุณ Polpat Ed Suwanpimolkul

ตัดแว่นที่ออร่า
    เชื่อว่าหลายๆคนจะตัดแว่นโปรเกรสซีฟทั้งทีต้องศึกษา อ่านรีวิว กันมากกว่าสิบรอบ เพราะค่าใช้จ่ายในการตัดแว่นโปรเกรสซีพมักจะราคาสูง ประกอบกับองค์ประกอบอื่นๆอีกหลายอย่างเช่น ประสบการณ์ของคุณหมอ เครื่องมือในการวัดค่าสายตา การเลือกกรอบแว่นตา เลนส์ การประพฤติตัวหลังจากใส่แว่นโปรเกรสซีพ
     ที่นี่ตอบคำถามได้หมดทุกอย่าง แนะนำสินค้าตามงบของลูกค้า แต่ยังคงให้คุณภาพที่ดีที่สุดกับลูกค้า ตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด พิถีพิถันทุกขั้นตอนแม้กระทั่งวันไปรับแว่นตา
    หลังจากตัดมาใช้เวลาปรับตัวแค่1วันเพราะค่าสายตาที่เปลี่ยนไป หลังจากนั้นก็ปกติ ได้แว่นตาใหม่ที่สวยสดใส มองเห็นชัดเจนสุดๆ 🤓
    ปล. การบริการที่นี่เทียบเท่าโรงแรมห้าดาว luxury บริการดีตั้งแต่ระดับพนักงานทั่วไปยันเจ้าของร้าน👍🏻 #ตัดแว่นทั้งทีต้องดีที่สุด #hoyabalansis

คุณ Marisa Happyreturn

ตัดแว่น ราคา
  ที่ ORRA ประทับใจมากครับ ละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดสายตา และการแนะนำครับ ผมใช้ Progressive Lens ของ Essilor รุ่นcomfort max ถูกใจมากครับ สบายตาทั้งมองไกล มองใกล้ จบในแว่นอันเดียวครับ กำลังจะไปตัดแว่นอีกอันสำรองไว้ครับ ขอบคุณมากๆครับ ใช้ดีต้องบอกต่อครับ

คุณ Amnart Ngarmpaibulsombat

ตัดแว่น ราคา
    ได้ใช้บริการร้านนี้ครั้งแรกตอนปี 2019
    ก่อนหน้านี้ต้องใช้แว่นสายตายาวมาหลายปี ประสบกับปัญหาต้องคอยถอดแว่นเข้าๆออกๆ เวลามองในระยะใกล้ต้องใส่ เงยหน้ามองไประยะไกลก็ต้องถอดแว่นอีก รู้สึกไม่สะดวกอย่างมาก
     เลยคิดจะตัดแว่นแบบโปรเกรสซีพมาใส่คงจะดีกว่า แต่ก็แอบหวั่นๆว่าจะใส่ไม่ได้ เพราะฟังจากคำบอกกล่าวมาว่าถ้าถ้าตัดมาไม่ดีจะใส่แล้วเวียนหัว ใช้งานจริงแล้วไม่เวิร์ค ต่างๆ นานา
     เราจึงเริ่มเข้าสู่กระบวนการสรรหาร้านตัดแว่นที่มีคุณภาพ จนมาพบกับคลินิกแว่นตาออร่า ประทับใจตั้งแต่พนักงานด้านหน้าที่ให้การต้อนรับ ตลอดจนขั้นตอนในการวัดค่าสายตา ให้คำแนะนำที่ดีมาก
    ใช้เวลาไม่กี่วันในการรอรับแว่น จนถึงวันได้รับของได้ลองใส่แว่นที่เป็นค่าสายตาจริงของเรา
    จำได้ว่าวันนั้นได้ใส่แว่นใหม่ขับรถกลับบ้าน สุดยอดมากไม่ต้องใช้เวลาในการปรับสายตาเลย เป็นแว่นโปรเกรสซีฟที่ใส่สบายมาก
     ทุกวันนี้ใส่แว่นไปไหนมาไหนได้ทุกที่ทุกงานทุกสถานการณ์ สะดวกในการใช้ชีวิตจริงๆ ต้องขอบคุณคลีนิคแว่นตาออร่านะคะ ที่ทำแว่นตาคุณภาพให้ใส่ คิดว่าตัดสินใจถูกจริงๆที่เลือกใช้บริการค่ะ
คุณ Aui Chittassanee
ตัดแว่นราคาถูก
  ที่ ORRA ไม่ได้เป็นแค่คลินิกแว่นตา แต่ดูแลดุจญาติมิตรให้ความกระจ่างในเรื่องของสายตาความเหมาะสมในการเลือกเลนส์โดยหลังการขายยังคงดูแลตลอดไม่ว่าจะเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่…ที่สุดขอแนะนำที่นี้เลยคะ
คุณ Bee Jitchaya
ตัดแว่นใหม่
    เมื่อวันศุกร์ได้กลับมาที่ร้าน #ออร่าคลินิกศูนย์แว่นตาโปรเกรสซีฟ..อีกครั้ง..
    แต่การมาครั้งนี้..ร้านไม่เหมือนเดิมค่ะ😲😳..คือ..มันขยายพื้นที่กว้างขวางขึ้น..มีคุณหมอ(ที่น่ารัก ใส่ใจในการตรวจทุกขั้นตอน)เพิ่มมากขึ้น พนักงาน(ที่น่ารัก บริการดี) เพิ่มขึ้น
     มีสินค้า(👓) เพิ่มมากขึ้น..และชอบกลิ่นหอมที่ร้านค่ะใช้กลิ่นเดิม(เหมือนเมื่อตอนที่เราย่างเท้าเข้าร้านวันแรกเลยค่ะ)ทุกอย่างเพิ่มคุณภาพ
    ขยายคุณภาพ..ที่สำคัญราคาไม่แรงค่ะ..
    ท้ายนี้..ขอขอบคุณและขอโทษที่ลืมถามชื่อ..คุณน้องนายแบบของร้าน.(น่ารัก บริการเยี่ยมค่ะ)..และน้องพนักงานผู้หญิง..ที่ตอบทุกคำถามของลูกค้าด้วยนะคะ..🙏💞💯🎉🥰🌹
#ออร่าคลินิกแว่นตาออร่าศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ..รักเลยค่ะ❤️💞💝 ตัดแว่นสายตาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
คุณแม่บัว 
ตัดแว่นที่ไหนดี
    พอดีจะตัดแว่นใหม่เพราะสายตาเริ่มเปลี่ยน มองเริ่มไม่ชัด หาข้อมูลอยู่หลายที่ และเทียบราคาเลนส์หลายๆที่
    ที่ orra ราคาดีที่สุด จึงตัดสินใจขับรถจากรังสิตมาลอง วัดสายตา ประทับใจคุณหมอน่ารักมากครับ ตั้งใจวัดสายตาอย่างละเอียด ไห้คำแนะนำเรื่องเลนส์ ดีมากครับ 👍👍
คุณ Vongsapat Sangkot
ตัดแว่น ใกล้ฉัน
    ปกติในชีวิตประจำวันใส่คอนแท็คเลนส์สายตาสั้นตลอดเวลา พอถึงจุดๆนึง เริ่มมองไกลไม่ชัด จนคิดว่าจะไปตัดแว่นสายตายาวมาใส่
    แต่พอมาหาข้อมูลและมาเจอคลิปของ ORRA ที่แนะนำเรื่องแว่น Progressive คืออะไร เหมาะกับใคร จึงตัดสินใจโทรนัดทันที ยิ่งพอมาเจอคุณหมออร ตัวเป็นๆยิ่งประทับใจเข้าไปอีก คุณหมอน่ารัก ดูแลดีมาก เรื่องความเป๊ะ ไม่ต้องพูดถึง จุดโฟกัสตรงเลนส์เคลื่อนแค่ 2 มิลล์ คุณหมอยังไม่ยอมปล่อยผ่านเลยค่ะ
     จนทุกวันนี้สมาชิกในบ้านเราทุกคนเป็นลูกค้าของ ORRA และไม่เปลี่ยนใจไปไหนด้วยค่ะ ถ้าไม่รู้จะไปตัดแว่นที่ไหนดี แนะนำออร่าค่ะ
คุณ Duangjai Khamala
ตัดแว่น ใช้งาน
    สายตาสั้น เอียงมาตั้งแต่เด็ก ใส่แว่นมาตลอด พอสายตาเริ่มยาว เลยต้องหาร้านแว่นที่มั่นใจว่าจะสามารถตัดเลนส์ที่ รองรับค่าสายตาทั้งสั่น ยาว เอียง แถม ค่าสายตา 2 ข้างไม่เท่ากันอีก
    หาข้อมูลอยู่นานจนได้มาเจอร้าน #คลินิกแว่นตาออร่า บริการดีมาก พนักงานสุภาพ คุณหมอน่ารัก แนะนำดีมาก ตัดแว่นรอบแรก ใช้มา 3 ปี กรอบแว่นลินเบิร์คร้าวไป 2 รอบ อยู่ในประกันก็เคลมเปลี่ยนให้ แป้นจมูก ยางขาเปลี่ยนฟรีตลอด
    ลูกนั่งทับขาแว่นเบี้ยวก็เข้ามาให้คุณหมอดัดขาแว่นให้ใหม่ ด้วยความหงุดหงิดลูก อารมณ์ไม่ดี แต่คุณหมอและพนักงานก็ยังบริการเป็นอย่างดี พอค่าสายตาเพิ่ม และทำแว่นตกเลนส์บิ่น ก็มาตัดเลนส์ใหม่ ใช้ยังกรอบเดิมได้อีก ถึงกรอบจะราคาสูงแต่ใช้คุ้มค่ามากๆค่ะ
   แนะนำสามี และเพื่อนๆมาตัด ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
คุณ Aoyoyo Wat
ตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ
   ตัดแว่นร้านนี้กันทั้งบ้าน พี่ชาย น้องชาย ตัวเอง บริการยังกะญาติ ไม่เคยไปตรวจสายตาที่ไหนใช้เวลานานขนาดนี้ ดีนะครับ ไม่ใช่ไม่ดี เพราะเค้าตรวจละเอียดมาก ๆ ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย มีเลนส์และกรอบแว่นสวย ๆ ให้เลือกเยอะมาก
   แนะนำเลยครับ คลินิกแว่นตา ออร่า..
คุณ Tony Tantisuwanna

WHY? CHOOSE ORRA

ทำไม? ต้องเลือก ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเท่าไหร่

"ตัดแว่นที่ ORRA ต้องคุ้มค่า"

     เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการแบบ "FIRST CLASS SERVICE"  ที่เน้นความพอใจของคุณเป็นหลัก

แว่นโปรเกรสซีฟ

"ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี"

     ORRA เน้นตัดแว่นโปรเกรสซีฟให้ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาของคุณตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานได้จริง 100%

เลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ

"ORRA ใช้เครื่องมือตรวจเทคโนโลยีล่าสุด"

     ORRA พัฒนาทักษะในด้านของคน และเครื่องมืออยู่เสมอ เพื่อให้แว่นตาโปรเกรสซีฟแต่ละอันมีความแม่นยำและละเอียดที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีปัจจุบันจะทำได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เลือกกรอบแว่น

“กรอบแว่นตาของ ORRA ไม่ทำให้คุณดูแก่แน่นอน”

      ORRA มีกรอบแว่นตาให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ โดยเน้นที่การใช้งานและความสวยงามต้องสอดคล้องกัน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมมาช่วยเลือกแว่นให้คุณ 

กว่า 70% ของลูกค้า ORRA เป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนหรือคนรู้จักที่มั่นใจและเชื่อใจใน ORRA บอกกันปากต่อปากจน ORRA เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท

    ORRA และทีมงานยินดีบริการทุกท่านด้วยหัวใจ โดยมีเป้าหมายเดียวกัน คือเราจะมอบแว่นโปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมทั้งบริการอย่างเต็มในทุกๆวัน สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขคือ การที่ได้เห็นคุณใส่แว่นแล้วชัดเจนสบายตา

และรอยยิ้มของคุณ มีค่าสำหรับ ORRA และทีมงานอย่างมากค่ะ