บริการของ ORRA

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

1. ที่ปรึกษา

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

     เรายินดีให้คำปรึกษาในเรื่องของแว่นตาโปรเกรสซีฟ ทุกคำถามและทุกปัญหา คุณสามารถปรึกษากับเราได้ทุกช่องทาง

    ซึ่งคำถามของคุณจะได้รับคำตอบจากนักทัศนมาตรของเรา

รายละเอียด

2. ตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด

โดยนักทัศนมาตร

    ในขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที โดยนักทัศนมาตรจะซักประวัติและตรวจสายตาโดยละเอียดพร้อมทั้งตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น

รายละเอียด

3. ทดลองเลนส์ในห้อง
Progressive lens

    ในขั้นตอนนี้คุณจะได้ลองเลนส์โปรเกรสซีฟจริงๆ แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่น ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ ในห้อง Progressive lens ที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ลองใส่เลนส์นี้จริงๆ

รายละเอียด

4. เลือกกรอบแว่นตา

โดยผู้เชี่ยวชาญ

 

     ในขั้นตอนนี้คุณสามารถเลือกกรอบแว่นตาได้เอง หรือต้องการรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ โดยเรามีกรอบแว่นให้คุณเลือกมากกว่า 2,000 แบบ

รายละเอียด

5. วัดจุดประกอบ

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

 

    ในขั้นตอนนี้นักทัศนมาตรจะทำการวัดจุดประกอบต่างๆ ของแว่น และตำแหน่งที่เหมาะสมในการวางตำแหน่งเลนส์ เพื่อให้การใช้งานของคุณสบายที่สุด

รายละเอียด

6. แนะนำการใช้งาน

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

 

      ในขั้นตอนนี้นักทัศนมาตรแนะนำการใช้งานแว่นตาโปรเกรสซีฟ ขั้นตอนนี้ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย

    เพราะกว่า 80% ของผู้ใช้แว่นตาโปรเกรสซีฟไม่ได้ ไม่ได้เกิดจากเลนส์ แต่เกิดจากการใช้งานไม่ถูกต้อง

รายละเอียด

WHY? CHOOSE ORRA

ทำไม? ต้องเลือก ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเท่าไหร่

"ตัดแว่นที่ ORRA ต้องคุ้มค่า"

     เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการแบบ "FIRST CLASS SERVICE"  ที่เน้นความพอใจของคุณเป็นหลัก

แว่นโปรเกรสซีฟ

"ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี"

     ORRA เน้นตัดแว่นโปรเกรสซีฟให้ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาของคุณตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานได้จริง 100%

เลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ

"ORRA ใช้เครื่องมือตรวจเทคโนโลยีล่าสุด"

     ORRA พัฒนาทักษะในด้านของคน และเครื่องมืออยู่เสมอ เพื่อให้แว่นตาโปรเกรสซีฟแต่ละอันมีความแม่นยำและละเอียดที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีปัจจุบันจะทำได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เลือกกรอบแว่น

“กรอบแว่นตาของ ORRA ไม่ทำให้คุณดูแก่แน่นอน”

      ORRA มีกรอบแว่นตาให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ โดยเน้นที่การใช้งานและความสวยงามต้องสอดคล้องกัน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมมาช่วยเลือกแว่นให้คุณ 

กว่า 70% ของลูกค้า ORRA เป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนหรือคนรู้จักที่มั่นใจและเชื่อใจใน ORRA บอกกันปากต่อปากจน ORRA เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน

“4 ขั้นตอน” ในการตัดแว่นโปรเกรสซีฟกับ ORRA

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท

โปรโมชั่นเดือนนี้

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้น 6,990฿ ทุกยี่ห้อ

    เลนส์โปรเกรสซีฟของ ORRA ทุกยี่ห้อราคาเริ่มต้นที่ 6,990฿ ไม่ว่าจะเป็น HOYA, Essilor,Nikon, Rodenstock และ Zeiss

    และเรามีเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลองทุกยี่ห้อก่อนซื้อจริง ไม่ต้องห่วงว่าจะใส่ไม่ได้

อ่านรายละเอียด
ปรึกษาเรื่องสายตา

รีวิวจากลูกค้าของ ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ แหม่ม

ในที่สุดก็ตัดแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นของตัวเองแล้วค่ะ แนะนำที่ดีเลย บริการดีมากให้คำปรึกษาดี และแนะนำโดยละเอียด ใส่ใจและอดทนกับร้อยคำถาม ที่สำคัญอะไรที่ว่าดีก็บอกตรงๆ อันไหนยังไม่จำเป็นก็ไม่แนะนำ ชีวิตสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ

คุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช

เลนส์โปรเกรสซีฟ เชฟป้อม

ตัดแว่นแบบเลนส์ progressive ทีไรมีลุ้นทุกทีว่าจะต้องแก้ไขไหม เพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับแว่นนี้….ไม่น่าเชื่อ…ลองใส่ปุ๊ป ชัดแจ๋วแบบไม่ต้องขยับหาองศาเลย ไม่ต้องรอให้ชินกับเลนส์ใหม่ด้วย “แว่นที่ดีต้องมาจากร้านที่ดี” จึงต้องเลือกร้านแว่นที่มีความละเอียดในแบบที่เราต้องการ และยังมีเลนส์โปรเกรสซีฟกับห้องทำกิจกรรมต่างๆ ประทับใจมากจริงๆ แว่นที่ได้มีความคมชัดและสบายตามาก

หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล

เลนส์โปรเกรสซีฟ เชื่อชัย

นี่คุณใครกำลังจะตัดแว่นสายตาใหม่ ชัยแนะนำที่นี่สุดๆ ดีมากกก ไม่ใช่ร้านแว่นตาทั่วไป แต่เป็นคลินิคแว่นตาครับ พนง.ทุกคนของที่นี่เป็น Doctor of Optometrist หรือหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องสายตาอีกทั้งเครื่องมือและขั้นตอนในการตรวจวัดสายตาของที่นี่ก็ละเอียดยิบกว่าที่อื่นมาก มีหลายขั้นตอนพร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือวัดสายตาที่ล้ำดูไฮเทค ซึ่งชัยไม่เคยเห็นเวลาไปตัดแว่นที่ร้านแว่นทั่วไปกรอบแว่นก็มีให้เลือกเยอะมาก มีแต่แบรนด์ดีๆท็อปๆ ของชัยเลือกกรอบของ Lindberg จากเดนมาร์ก สวยถูกใจ ใส่สบายและเบามากก ชอบมาก #เชื่อชัย 🥸

คุณชัย-ปิลันธน์ ศรีวีระกุล

เลนส์โปรเกรสซีฟ จาตุรงค์

เลนส์โปรเกรสซีฟ….ซะที แหม.มันใส่สบายจังเลย เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาดีด้วย หลังจากต้องวุ่นวายกับมองเห็นมานานปัญหาสายตาจบที่นี่ที่เดียว ลุงประทับใจมาก ที่สำคัญลุงรู้สึกหล่อมาก

คุณจตุรงค์ โพธาราม

รวมบทความดีๆ

วิธีการถนอมสายตาสำหรับเด็ก ชาวออฟฟิศ และคนทั่วไปมีอะไรบ้าง

การถนอมสายตา คืออะไร สำคัญอย่างไร วิธีการถนอมสายตามีอะไรบ้าง ทั้งสำหรับผู้ที่สายตาปกติ ผู้ที่มีสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง การถนอมสายตาในเด็ก และการถนอมสายตาสำหรับชาวออฟฟิศ

แฟชั่นและแว่นสายตาสไตล์ Quite luxury ต่างจาก Luxury อย่างไร

แฟชั่นแนว Quiet luxury คืออะไร ต่างจาก Luxury อย่างไร ทำไมได้รับความนิยม มีแบรนด์อะไรบ้าง แว่นสายตาแนว

วิธีการรักษาและวิธีการป้องกันปัญหาสายตาที่ทำได้ทุกช่วงวัย

ปัญหาสายตาคืออะไร มีกี่ประเภท มีสาเหตุจากอะไรบ้าง มีวิธีตรวจวินิจฉัยอย่างไร วิธีการรักษาอย่างไร รวมถึงวิธีการป้องกัน เพื่อให้ท่านห่างไกลจากปัญหาสายตา

ตาขี้เกียจ โรคสายตาอันตรายในเด็กที่พ่อแม่ทุกคนควรรู้

โรคตาขี้เกียจ คืออะไร มีอาการที่แสดงอย่างไรบ้าง มีสาเหตุจากอะไร เกิดขึ้นในช่วงวัยใด มีวิธีการรักษาและวิธีการป้องกันอย่างไร

5 สัญญาณสำหรับคนทำงานออฟฟิศที่ควรใส่แว่น Office lens

Check list ว่าท่านควรใส่แว่น Office lens (เลนส์เฉพาะทาง) หรือไม่? ด้วย 5 สัญญาณนี้

แว่นสายตาทรงกลมเหมาะและไม่เหมาะกับใบหน้ารูปทรงใดบ้าง?

แว่นสายตาทรงกลม คืออะไร มีลักษณะอย่างไร รูปทรงใบหน้าที่สวมใส่แว่นสายตาทรงกลมแล้วดูดี และรูปทรงใบหน้าที่ไม่ควรสวมใส่แว่นสายตาทรงกลมมีอะไรบ้าง

คำถามที่พบบ่อย

เลนส์โปรเกรสซีฟคืออะไร

     เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive lens) คือเลนส์ที่สามารถมองได้ทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น ไกล,กลาง และใกล้โดยที่คุณไม่ต้องถอดแว่นเข้า-ออกหรือต้องมีแว่นหลายอัน เหมาะกับท่านที่อายุมากกว่า 38 ปีขึ้นไป เนื่องจากผู้ที่มีอายุ 38 ปีขึ้นไป มักจะมีปัญหาเรื่อง สายตายาวตามวัย (Presbyopia)

อ่านเพิ่มเติม

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้นที่ 6,990 ทุกยี่ห้อ

รายละเอียดยี่ห้อและรุ่นดังนี้ :

Essilor รุ่น Varilux start index 1.5
Hoya Dynamic summit
Nikon Presio first
Rodenstock PAL Free
Zeiss Light D

: เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นเริ่มต้นนี้ จะเหมาะกับ “ผู้ที่เพิ่งเริ่มมีสายตายาว” และมีค่าสายตาไม่ซับซ้อน ปรับตัวง่าย

ORRA มีเลนส์โปรเกรสซีฟ ราคา 6,990฿ ให้ทดลองใส่จริงตามค่าสายตาทั้ง 5 ยี่ห้อ

รายละเอียดเพิ่มเติม

     ORRA ใช้ระยะเวลาในการผลิตเลนส์พร้อมประกอบประมาณ 10-14 วัน แล้วแต่ความยากง่ายของปัญหาสายตาแต่ละท่านค่ะแต่ถ้าหากท่านต้องการรีบใช้งาน หรือมีเหตุเร่งด่วนเช่นต้องไปต่างประเทศ ท่านสามารถแจ้งกับทีมของเราได้ ทีมจะตรวจสอบคิวเร่งให้ท่านทันทีและแจ้งเวลาที่สามารถเร่งได้

    เลนส์โปรเกรสซีฟนั้นมีรุ่นและยี่ห้อให้เลือกมากมายค่ะ โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันทั้งด้านเทคโนโลยีในการผลิตและ character ของยี่ห้อนั้นๆ ที่จะออกแบบเลนส์ให้รองรับกับผู้ใช้งานที่มีความชอบและความ sensitive ในการมองเห็นที่แตกต่างกัน

อ่านเพิ่มเติม

    เลนส์แว่นโปรเกรสซีฟ (Progressive lens) ใช้ไม่ยากค่ะ ถ้าค่าสายตา, การ Fitting, การเลือกรุ่นเลนส์ให้เหมาะสม ทุกอย่างถูกต้อง ก็สามารถปรับตัวได้ภายใน 21 วัน แล้วแต่ความ sensitive ของแต่ละบุคคลแนะนำให้ทำตามขั้นตอนในการใช้งานตามวิดิโอนี้เลยค่ะ

บทสรุป :      

     หากคุณกำลังมองหาร้านตัดแว่นตาโปรเกรสซีฟดีๆมีคุณภาพสักร้าน หรือร้านแว่นตาโปรเกรสซีฟ ราคามาตรฐาน ให้ ORRA ของเราเป็น 1 ในตัวเลือกของคุณนะคะเพราะเรามี mission ว่าเราต้องเป็นร้านแว่นที่ดีที่สุด ที่ทำแว่นให้ลูกค้าได้มองเห็นภาพที่คมชัดและสบายตาที่สุด เพื่อกลับไปใช้ชีวิตแบบมีความสุข

เพราะเราเชื่อว่า “การมองเห็นที่ดีนั้น จะนำมาซึ่งชีวิตที่ดีเช่นกัน”

     ORRA ถูกสร้างขึ้นมาด้วย “แรงบันดาลใจ” ที่อยากจะทำให้ลูกค้าได้ใส่แว่นตาโปรเกรสซีฟที่ดีที่สุด ซึ่งแว่นตาโปรเกรสซีฟที่ดีนั้นต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง คือ นักทัศนมาตรต้องมีประสบการณ์, เครื่องมือต้องแม่นยำ และบริการหลังการขายต้องชัดเจนและจริงใจ

สายตาของคุณ ให้ ORRA ดูแลนะคะ