บริการของ ORRA

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

1. ที่ปรึกษา

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

     เรายินดีให้คำปรึกษาในเรื่องของแว่นตาโปรเกรสซีฟ ทุกคำถามและทุกปัญหา คุณสามารถปรึกษากับเราได้ทุกช่องทาง

    ซึ่งคำถามของคุณจะได้รับคำตอบจากนักทัศนมาตรของเรา

รายละเอียด

2. ตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด

โดยนักทัศนมาตร

    ในขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที โดยนักทัศนมาตรจะซักประวัติและตรวจสายตาโดยละเอียดพร้อมทั้งตรวจสุขภาพตาเบื้องต้น

รายละเอียด

3. ทดลองเลนส์ในห้อง
Progressive lens

    ในขั้นตอนนี้คุณจะได้ลองเลนส์โปรเกรสซีฟจริงๆ แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่น ตามความต้องการในการใช้งานของคุณ ในห้อง Progressive lens ที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ลองใส่เลนส์นี้จริงๆ

รายละเอียด

4. เลือกกรอบแว่นตา

โดยผู้เชี่ยวชาญ

 

     ในขั้นตอนนี้คุณสามารถเลือกกรอบแว่นตาได้เอง หรือต้องการรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ โดยเรามีกรอบแว่นให้คุณเลือกมากกว่า 2,000 แบบ

รายละเอียด

5. วัดจุดประกอบ

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

 

    ในขั้นตอนนี้นักทัศนมาตรจะทำการวัดจุดประกอบต่างๆ ของแว่น และตำแหน่งที่เหมาะสมในการวางตำแหน่งเลนส์ เพื่อให้การใช้งานของคุณสบายที่สุด

รายละเอียด

6. แนะนำการใช้งาน

แว่นตาโปรเกรสซีฟ

 

      ในขั้นตอนนี้นักทัศนมาตรแนะนำการใช้งานแว่นตาโปรเกรสซีฟ ขั้นตอนนี้ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย

    เพราะกว่า 80% ของผู้ใช้แว่นตาโปรเกรสซีฟไม่ได้ ไม่ได้เกิดจากเลนส์ แต่เกิดจากการใช้งานไม่ถูกต้อง

รายละเอียด

WHY? CHOOSE ORRA

ทำไม? ต้องเลือก ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเท่าไหร่

"ตัดแว่นที่ ORRA ต้องคุ้มค่า"

     เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการแบบ "FIRST CLASS SERVICE"  ที่เน้นความพอใจของคุณเป็นหลัก

แว่นโปรเกรสซีฟ

"ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี"

     ORRA เน้นตัดแว่นโปรเกรสซีฟให้ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาของคุณตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้ใส่แว่นโปรเกรสซีฟที่ใช้งานได้จริง 100%

เลนส์โปรเกรสซีฟ ยี่ห้อ

"ORRA ใช้เครื่องมือตรวจเทคโนโลยีล่าสุด"

     ORRA พัฒนาทักษะในด้านของคน และเครื่องมืออยู่เสมอ เพื่อให้แว่นตาโปรเกรสซีฟแต่ละอันมีความแม่นยำและละเอียดที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีปัจจุบันจะทำได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เลือกกรอบแว่น

“กรอบแว่นตาของ ORRA ไม่ทำให้คุณดูแก่แน่นอน”

      ORRA มีกรอบแว่นตาให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ โดยเน้นที่การใช้งานและความสวยงามต้องสอดคล้องกัน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมมาช่วยเลือกแว่นให้คุณ 

กว่า 70% ของลูกค้า ORRA เป็นลูกค้าที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนหรือคนรู้จักที่มั่นใจและเชื่อใจใน ORRA บอกกันปากต่อปากจน ORRA เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน

“4 ขั้นตอน” ในการตัดแว่นโปรเกรสซีฟกับ ORRA

จองตรวจรับส่วนลด 1,000 บาท

โปรโมชั่นเดือนนี้

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้น 6,990฿ ทุกยี่ห้อ

    เลนส์โปรเกรสซีฟของ ORRA ทุกยี่ห้อราคาเริ่มต้นที่ 6,990฿ ไม่ว่าจะเป็น HOYA, Essilor,Nikon, Rodenstock และ Zeiss

    และเรามีเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลองทุกยี่ห้อก่อนซื้อจริง ไม่ต้องห่วงว่าจะใส่ไม่ได้

อ่านรายละเอียด
ปรึกษาเรื่องสายตา

รีวิวจากลูกค้าของ ORRA

เลนส์โปรเกรสซีฟ แหม่ม

ในที่สุดก็ตัดแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นของตัวเองแล้วค่ะ แนะนำที่ดีเลย บริการดีมากให้คำปรึกษาดี และแนะนำโดยละเอียด ใส่ใจและอดทนกับร้อยคำถาม ที่สำคัญอะไรที่ว่าดีก็บอกตรงๆ อันไหนยังไม่จำเป็นก็ไม่แนะนำ ชีวิตสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ

คุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช

เลนส์โปรเกรสซีฟ เชฟป้อม

ตัดแว่นแบบเลนส์ progressive ทีไรมีลุ้นทุกทีว่าจะต้องแก้ไขไหม เพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับแว่นนี้….ไม่น่าเชื่อ…ลองใส่ปุ๊ป ชัดแจ๋วแบบไม่ต้องขยับหาองศาเลย ไม่ต้องรอให้ชินกับเลนส์ใหม่ด้วย “แว่นที่ดีต้องมาจากร้านที่ดี” จึงต้องเลือกร้านแว่นที่มีความละเอียดในแบบที่เราต้องการ และยังมีเลนส์โปรเกรสซีฟกับห้องทำกิจกรรมต่างๆ ประทับใจมากจริงๆ แว่นที่ได้มีความคมชัดและสบายตามาก

หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล

เลนส์โปรเกรสซีฟ เชื่อชัย

นี่คุณใครกำลังจะตัดแว่นสายตาใหม่ ชัยแนะนำที่นี่สุดๆ ดีมากกก ไม่ใช่ร้านแว่นตาทั่วไป แต่เป็นคลินิคแว่นตาครับ พนง.ทุกคนของที่นี่เป็น Doctor of Optometrist หรือหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องสายตาอีกทั้งเครื่องมือและขั้นตอนในการตรวจวัดสายตาของที่นี่ก็ละเอียดยิบกว่าที่อื่นมาก มีหลายขั้นตอนพร้อมอุปกรณ์และเครื่องมือวัดสายตาที่ล้ำดูไฮเทค ซึ่งชัยไม่เคยเห็นเวลาไปตัดแว่นที่ร้านแว่นทั่วไปกรอบแว่นก็มีให้เลือกเยอะมาก มีแต่แบรนด์ดีๆท็อปๆ ของชัยเลือกกรอบของ Lindberg จากเดนมาร์ก สวยถูกใจ ใส่สบายและเบามากก ชอบมาก #เชื่อชัย 🥸

คุณชัย-ปิลันธน์ ศรีวีระกุล

เลนส์โปรเกรสซีฟ จาตุรงค์

เลนส์โปรเกรสซีฟ….ซะที แหม.มันใส่สบายจังเลย เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาดีด้วย หลังจากต้องวุ่นวายกับมองเห็นมานานปัญหาสายตาจบที่นี่ที่เดียว ลุงประทับใจมาก ที่สำคัญลุงรู้สึกหล่อมาก

คุณจตุรงค์ โพธาราม

รวมบทความดีๆ

คำถามที่พบบ่อย

เลนส์โปรเกรสซีฟ คืออะไร?
เลนส์โปรเกรสซีฟคืออะไร

     เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive lens) คือเลนส์ที่สามารถมองได้ทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น ไกล,กลาง และใกล้โดยที่คุณไม่ต้องถอดแว่นเข้า-ออกหรือต้องมีแว่นหลายอัน เหมาะกับท่านที่อายุมากกว่า 38 ปีขึ้นไป เนื่องจากผู้ที่มีอายุ 38 ปีขึ้นไป มักจะมีปัญหาเรื่อง สายตายาวตามวัย (Presbyopia)

อ่านเพิ่มเติม
เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้นเท่าไร ?

เลนส์โปรเกรสซีฟ ราคาเริ่มต้นที่ 6,990 ทุกยี่ห้อ

รายละเอียดยี่ห้อและรุ่นดังนี้ :

Essilor รุ่น Varilux start index 1.5
Hoya Dynamic summit
Nikon Presio first
Rodenstock PAL Free
Zeiss Light D

: เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นเริ่มต้นนี้ จะเหมาะกับ “ผู้ที่เพิ่งเริ่มมีสายตายาว” และมีค่าสายตาไม่ซับซ้อน ปรับตัวง่าย

ORRA มีเลนส์โปรเกรสซีฟ ราคา 6,990฿ ให้ทดลองใส่จริงตามค่าสายตาทั้ง 5 ยี่ห้อ

รายละเอียดเพิ่มเติม
ระยะเวลาในการทำแว่นโปรเกรสซีฟนานมั้ย ??

     ORRA ใช้ระยะเวลาในการผลิตเลนส์พร้อมประกอบประมาณ 10-14 วัน แล้วแต่ความยากง่ายของปัญหาสายตาแต่ละท่านค่ะแต่ถ้าหากท่านต้องการรีบใช้งาน หรือมีเหตุเร่งด่วนเช่นต้องไปต่างประเทศ ท่านสามารถแจ้งกับทีมของเราได้ ทีมจะตรวจสอบคิวเร่งให้ท่านทันทีและแจ้งเวลาที่สามารถเร่งได้

เลนส์โปรเกรสชีฟยี่ห้อไหนดี ?

    เลนส์โปรเกรสซีฟนั้นมีรุ่นและยี่ห้อให้เลือกมากมายค่ะ โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันทั้งด้านเทคโนโลยีในการผลิตและ character ของยี่ห้อนั้นๆ ที่จะออกแบบเลนส์ให้รองรับกับผู้ใช้งานที่มีความชอบและความ sensitive ในการมองเห็นที่แตกต่างกัน

อ่านเพิ่มเติม
เลนส์โปรเกรสซีฟใช้ยากมั้ย ?

    เลนส์แว่นโปรเกรสซีฟ (Progressive lens) ใช้ไม่ยากค่ะ ถ้าค่าสายตา, การ Fitting, การเลือกรุ่นเลนส์ให้เหมาะสม ทุกอย่างถูกต้อง ก็สามารถปรับตัวได้ภายใน 21 วัน แล้วแต่ความ sensitive ของแต่ละบุคคลแนะนำให้ทำตามขั้นตอนในการใช้งานตามวิดิโอนี้เลยค่ะ

บทสรุป :      

     หากคุณกำลังมองหาร้านตัดแว่นตาโปรเกรสซีฟดีๆมีคุณภาพสักร้าน หรือร้านแว่นตาโปรเกรสซีฟ ราคามาตรฐาน ให้ ORRA ของเราเป็น 1 ในตัวเลือกของคุณนะคะเพราะเรามี mission ว่าเราต้องเป็นร้านแว่นที่ดีที่สุด ที่ทำแว่นให้ลูกค้าได้มองเห็นภาพที่คมชัดและสบายตาที่สุด เพื่อกลับไปใช้ชีวิตแบบมีความสุข

เพราะเราเชื่อว่า “การมองเห็นที่ดีนั้น จะนำมาซึ่งชีวิตที่ดีเช่นกัน”

     ORRA ถูกสร้างขึ้นมาด้วย “แรงบันดาลใจ” ที่อยากจะทำให้ลูกค้าได้ใส่แว่นตาโปรเกรสซีฟที่ดีที่สุด ซึ่งแว่นตาโปรเกรสซีฟที่ดีนั้นต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง คือ นักทัศนมาตรต้องมีประสบการณ์, เครื่องมือต้องแม่นยำ และบริการหลังการขายต้องชัดเจนและจริงใจ

สายตาของคุณ ให้ ORRA ดูแลนะคะ