LINDBERG precious กรอบแว่นตาที่หรูหราที่สุดในโลก ณ เวลานี้

Lindberg precious

LINDBERG Precious เป็นกรอบแว่นตาระดับ High-end ที่ผลิตจากทองคำแท้ 18K เป็นแว่นสั่งทำเฉพาะบุคคล ถือว่าเป็น Quite luxury ที่แท้จริง

LINDBERG เป็นแบรนด์กรอบแว่นตาสัญชาติเดนมาร์ก ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1969 ตลอดระยะเวลากว่า 5 ทศวรรษที่ผ่านมาได้ผลิตกรอบแว่นตามานับไม่ถ้วน

โดยหนึ่งในคอลเลคชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุด คือ LINDBERG Precious กรอบแว่นตาที่หรูหราที่สุดในโลกในปัจจุบันด้วยวัตถุดิบสุดพิเศษที่มีมูลค่าสูง

LINDBERG Precious

กรอบแว่นตาล้ำค่าจากแบรนด์ดังระดับโลก

กรอบแว่นตา LINDBERG Precious มีความหมายที่ตรงตัวมาก ๆ เนื่องจากคำว่า PRECIOUS (adj.) หมายถึง ล้ำค่า กรอบแว่นตาคอลเลกชันนี้จึงมีความล้ำค่ากว่าคอลเลคชั่นอื่น ๆ ของ LINDBERG

โดยสิ่งที่ทำให้มีความล้ำค่ามาจากการเป็นกรอบแว่นสั่งทำเฉพาะบุคคล มีการออกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม ใช้วัตถุดิบที่นำมาใช้ทำกรอบแว่นตาเหล่านี้ล้วนมีมูลค่าสูงทั้งสิ้น เช่น ทองคำแท้ white gold,rosegold แพลตตินั่ม เพชรแท้ และเขาสัตว์ที่มีคุณภาพสูง เป็นต้น

ด้วยฝีมือจากช่างของ LINDBERG เพื่อให้ได้กรอบแว่นตาที่เหมาะกับเจ้าของมากที่สุด ซึ่งเราจะพาไปลงรายละเอียดถึงความพิเศษกันทีละประการกัน

Lindberg precious price

LINDBERG Precious

กรอบแว่นตาสั่งทำเฉพาะบุคคล

ความพิเศษแรกของกรอบแว่นตา LINDBERG Precious คือการเป็นกรอบแว่นที่ต้องสั่งทำสำหรับลูกค้าแต่ละคน

หลังจากที่ลูกค้าเลือกได้ว่าอยากได้กรอบแว่นรุ่นไหน ทาง LINDBERG ก็จะทำการวัดองค์ประกอบของใบหน้าของเราเพื่อให้ช่างฝีมือทำกรอบแว่นออกมาให้เราสวมใส่ได้สบายและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

นอกจากนั้นแต่ละชิ้นจึงมีหมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันและมีการสลักชื่อของเจ้าของไว้ในกรอบแว่นตาด้วย

เพราะฉะนั้นกรอบแว่นตา LINDBERG Precious จึงถือเป็นกรอบแว่นตาเฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง แม้อาจต้องมีระยะเวลาที่ต้องรอในการทำกรอบแว่นตาขึ้นมา แต่เชื่อว่าเมื่อได้มาจะคุ้มค่าสมกับการรอคอยอย่างแน่นอน 

Lindberg precious collection

LINDBERG Precious

กรอบแว่นตาจากวัสดุล้ำค่าคุณภาพสูง

ความพิเศษประการต่อมา คือ กรอบแว่นตา LINDBERG Precious ทำมาจากวัสดุล้ำค่าที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นทองคำแท้ white gold,  rosegold เพชรแท้ หรือเขาสัตว์ ต่างถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี

ผ่านกรรมวิธีที่ทำให้เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง เข่น ทองคำแท้ จากเหมืองทองคำ NULUNAQ ในประเทศกรีนแลนด์

โดยเป็นหนึ่งในเหมืองที่เล็กที่สุดในโลก ซึ่ง LINDBERG มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียว ส่งไปหลอมที่ประเทศสเปนเพื่อให้ได้ทองคำคุณภาพสูง แล้วนำมาทำเป็นกรอบแว่นที่ประเทศเดนมาร์ก นำมารังสรรค์และนำเสนอมาในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือการใช้งาน

LINDBERG Precious กรอบแว่นตางาน Handmade จากช่างฝีมือของ LINDBERG

ความพิเศษประการที่สาม คือ กรอบแว่นตา LINDBERG Precious ทุกอันจะถูกทำขึ้นด้วยมือจากช่างฝีมือของ LINDBERG เท่านั้น

ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดในระดับสูงสุด กรอบแว่นตาทุกชิ้นจึงเป็นงานศิลปะที่ล้ำค่า โดยกรอบแว่นที่ทำโดยช่างฝีมือของ LINDBERG จะมีน้ำหนักที่เบากว่าผลิตภัณฑ์คล้ายคลึงกันที่มีอยู่ในท้องตลาดอีกด้วย

ซึ่งทักษะและความเชี่ยวชาญของช่างในระดับสูงนี้ถือเป็นข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันของ LINDBERG มาอย่างยาวนาน

Lindberg precious frame

กรอบแว่นตา LINDBERG Precious

มีกี่รุ่นอะไรบ้าง

กรอบแว่นตาที่ได้ชื่อว่า LINDBERG Precious กรอบแว่นเฉพาะบุคคลที่มีความหรูหรา ราคาแพง ใช้วัสดุที่มีมูลค่าสูง และทำด้วยมือของช่างฝีมืออย่างประณีต มีอยู่ 6 รุ่นหลัก ได้แก่ 

  • LINDBERG Precious Sunglasses
  • LINDBERG Precious Horn
  • LINDBERG Precious Air Rim with Buffalo Inner Rims
  • LINDBERG Precious Air Rim
  • LINDBERG Precious Diamonds
  • LINDBERG Precious Gold & Titanium

โดยกรอบแว่นแต่ละรุ่นก็จะมีตัวเลือกที่หลากหลาย แบ่งเป็นรุ่นย่อย ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกไว้รองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

กรอบแว่นตา LINDBERG Precious

เหมาะกับใคร

ด้วยความพิเศษและความหรูหราแบบไม่มีใครเทียบได้ของ LINDBERG Precious จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบในด้านการใช้งาน ความเป็นที่สุดในเรื่องความหรูหรา ความโดดเด่น และความแตกต่างไม่เหมือนใครด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของแว่นที่ผลิตขึ้นอันเดียวในโลกสำหรับท่านเท่านั้น

ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าเป็นกรอบแว่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ด้านการใช้งานและภาพลักษณ์ทั้งทางกายภาพและทางสังคมได้ในกรอบแว่นเพียงอันเดียว

และท่านที่ชอบแฟชั่นแนว Quiet luxury ให้ความหรูหราหรือราคาแพงแบบไม่ต้องโอ้อวดที่ไม้เน้นโลโก้ใหญ่ๆ แต่เน้นเรื่องคุณภาพและวัสดุที่ล้ำค่า

สำหรับท่านที่ใส่แว่นทั้งวัน เช่นแว่นโปรเกรสซีฟ การใส่ LINDBERG Precious ก็เป็นอะไรที่คุ้มค่า เพราะสามารถใส่ได้ทุกวัน และทุกโอกาส

ปรึกษาเรื่องสายตา

บทสรุป : 

กรอบแว่นตา LINDBERG Precious เป็นกรอบแว่นสุดพิเศษที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกของวงการแฟชั่นในปัจจุบัน

ด้วยความพิเศษและสมบูรณ์แบบเหล่านี้ทำให้ผู้ที่สวมใส่จึงกลายเป็นตัวแทนของผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบและเป็นที่สุดในด้านใดด้านหนึ่งเช่นกัน

หากท่านต้องการมาลองใส่ LINDBERG Precious ของจริง สามารถแวะมาชมได้ที่

ส่วน LINDBERG รุ่นอื่นๆ สามารถมาลองได้ทั้ง 3 สาขาค่ะ 

เราเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00น. หรือติดต่อนัดวันและเวลาล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 062-651-2365 หรือที่ Line Official : @orra-od แจ้งวันและเวลากับเจ้าหน้าที่