ORRA Progressive Lens Center ร้านแว่นสายตาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

ร้านแว่นสายตา

สำหรับคนที่กำลังมองหาร้านแว่นสายตา เพื่อตัดแว่นสายตาเลนส์โปรเกรสซีฟครั้งแรกหรือเปลี่ยนแว่นสายตาโปรเกรสซีฟใหม่

หากต้องการร้านแว่นสายตาที่สามารถตัดแว่นโปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้กับท่านได้ ที่ ORRA เราเป็นหนึ่งในร้านที่ดีที่สุดที่ได้รับการแนะนำและบอกต่อเป็นวงกว้าง

เนื่องจากเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในวงการแว่นโปรเกรสซีฟมาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการที่จะรู้จักเรามากขึ้น

บทความความนี้จะทำหน้าที่ในการพาทุกท่านมาทำความรู้จักเรามากขึ้น ว่าเราเป็นร้านแว่นสายตาโปรเกรสซีฟแบบไหน มีสินค้าและบริการอะไรบ้าง สถานที่ตั้ง จุดเด่นหรือข้อดี รวมถึงเหตุผลที่ท่านควรมาตัดแว่นโปรเกรสซีฟกับเราที่นี่อีกด้วย

ร้านแว่นสายตา ออร่า

ความเชื่อและตัวตน

ของร้านแว่นสายตา ORRA

ที่ ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ เรามีความเชื่อว่า “การมองเห็นที่ดี นั้นจะนำมาซึ่งชีวิตที่ดีเช่นกัน” เราจึงมุ่งเน้นร้านแว่นสายตาของเราให้เป็นร้านแว่นโปรเกรสซีฟที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้แว่นโปรเกรสซีฟที่มีความคมชัดมากที่สุด ใส่แล้วสบายตามากที่สุด นำไปสู่การมีคุณภาพมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ตามที่เราต้องการ

ผ่านการออกแบบกระบวนการให้บริการ การคัดเลือกอุปกรณ์และสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุดในการให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างพิถีพิถันนั่นเอง

สินค้าและบริการ

ของร้านแว่นสายตา ORRA

ถึงแม้ว่า ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ จะเป็นร้านแว่นสายตาที่เชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ แต่เราก็เป็นหนึ่งในร้านแว่นสายตาที่มีการตัดแว่นตาแบบครบวงจร มีแว่นสายตาให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

 • แว่นสายตาเลนส์ชั้นเดียว ที่คนนิยมใช้กัน สามารถมองเห็นได้ชัดเจนระยะเดียว
 • แว่นสายตาเลนส์ 2 ชั้น สามารถมองเห็นได้ชัดเจนถึง 2 ระยะ
 • แว่นสายตาเลนส์เฉพาะทาง สามารถมองเห็นได้ระยะใกล้ – กลางโดยเฉพาะ
 • แว่นสายตาเลนส์โปรเกรสซีฟ สามารถมองเห็นได้ทุกระยะทั้งใกล้ กลางและไกล

ข้อดีของเลนส์โปรเกรสซีฟ

เลนส์โปรเกรสซีฟมีข้อดีหลายประการ โดยมีข้อดีที่เด่น ๆ อยู่ 4 ประการ ดังนี้

 • สามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรมเนื่องจากมองได้ชัดเจนทุกระยะ
 • ไม่ต้องมีแว่นหลายอัน เปลี่ยนแว่นบ่อย และต้องพกพาไปด้วยตลอด
 • เป็นเลนส์ที่ไร้รอยต่อจึงมีความสวยงามเป็นธรรมชาติ
 • เพิ่ม Option ต่าง ๆ ได้ เช่น การเปลี่ยนสีอัตโนมัติ เป็นต้น
ร้านแว่นสายตาโปรเกรสซีฟ

 จุดเด่นหรือข้อดี

ของร้านแว่นสายตา ORRA

สิ่งที่เป็นจุดเด่นหรือข้อดีของร้านแว่นสายตา ORRA ของเราถือเป็นสิ่งที่เรามีความภาคถูมิใจเป็นอย่างมากที่จะนำเสนอให้ท่านได้พิจารณา 4 ประการดังนี้

 • ด้านบุคลากร: เรามีนักทัศนมาตรที่มีความเชี่ยวชาญมากถึง 8 ท่าน และมีประสบการณ์ในการตัดแว่นมาแล้วกว่า 20,000 คู่
 • ด้านเครื่องมือ: เราใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานระดับสากลจากเยอรมันและญี่ปุ่น 
 • ด้านสินค้า: เราเลือกใช้เลนส์และกรอบแว่นสายจากแบรนด์ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกหลากหลายแบรนด์ จึงมีจุดเด่นทั้งคุณภาพและตัวเลือกที่หลากหลาย
 • ด้านการบริการ: เราออกแบบกระบวนการให้บริการอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้แว่นที่ลูกค้าได้รับสามารถใช้งานได้จริง และลูกค้าเกิดความประทับใจในการมารับบริการ

ร้านแว่นสายตาแนะนำ

และบอกต่อจากลูกค้า

จากการที่เราให้บริการตัดแว่นให้กับลูกค้ามาแล้วมากกว่า 20,000 คู่ จึงเห็นได้ถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อเราเป็นอย่างมาก จึงมาใช้บริการตัดแว่นที่ร้านแว่นสายตา ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟของเรา

ซึ่งยังมีลูกค้ารีวิว พูดเป็นเสียงเดียวกันเกี่ยวกับคุณภาพของแว่นโปรเกรสซีฟที่ได้รับว่าสามารถใช้งานได้จริง และยังประทับใจในการให้บริการของเรามีที่มีกระบวนการที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกท่านในการมาตัดแว่นกับเรา

ร้านแว่นสายตา ORRA

ร้านแว่นสายตาใกล้ฉัน

ในพื้นที่เขตรามคำแหง พญาไทและใกล้เคียง

ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ เรามีร้านแว่นสายตา 2 สาขาด้วยกัน คือ สาขารามคำแหง 53 เขตรามคำแหง และสาขาพระราม 6 เขตพญาไท

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านให้สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก โดยมีที่จอดรถอย่างเพียงพอและพื้นที่ให้บริการอย่างสะดวกสบาย ตามความต้องการของเราที่จะเป็นร้านแว่นสายตาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ด้วยการสร้างความประทับใจในทุกกระบวนการที่ลูกค้าได้เข้ามารับบริการกับเรา

ปรึกษาเรื่องสายตา

บทสรุป : 

ORRA ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟเป็นร้านแว่นสายตาที่มีแว่นสายตาหลากหลายประเภท โดยเชี่ยวชาญเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นพิเศษ

มุ่งเน้นเป็นร้านแว่นสายตาคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยนักทัศนมาตรที่เชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง เครื่องมือที่ทันสมัย เลนส์แว่นและกรอบแว่นที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

ซึ่งปัจจุบันตัดแว่นให้ลูกค้ามาแล้วกว่า 20,000 คู่ มี 2 สาขา คือ สาขาพระราม 6 เขตพญาไท และสาขาซอยรามคำแหง 53 เขตรามคำแหง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00น.

หากต้องการปรึกษาเรื่องแว่นตาทักเราที่นี่ค่ะ LINE:@orra-od